Lãnh đạo Sở Tư pháp thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ hưu trí

Thứ năm - 28/01/2021 14:16 1256
            Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, ngày 26/1/2021 ( Nhằm ngày 14 tháng Chạp năm Canh Tý), Sở Tư pháp tổ chức thăm và chúc tết, tặng quà cho một số đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở, Trưởng phòng thuộc Sở Tư pháp qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Tham gia Đoàn có đồng chí Lê Tiến Hiếu –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp cùng một số đồng chí là Trưởng phòng, Trưởng đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.
           Đoàn đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí:  Gia đình đồng chí Trương Văn Nghĩa, cố Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Nguyễn Nam Yên và đồng chí Bùi Quang Phụng, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp; chủ tịch công đoàn gia đình đồng Lê Xuân Ứng nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Chu Văn Đính, nguyên Chánh Văn phòng Sở Tư pháp.

Đồng chí Lê Tiến Hiếu (bên phải) tặng quà đ/c Nguyễn Nam Yên, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp

           Thay mặt lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Lê Tiến Hiếu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, tri ân về những đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Tư pháp tỉnh Bình Phước. Thay mặt Đoàn, đồng chí Lê Tiến Hiếu chúc các đồng chí và gia đình năm mới nhiều sức khỏe và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp để cùng với tập thể Ban Lãnh đạo và đội ngũ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao.
            Các cán bộ hưu trí và gia đình đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Sở Tư pháp./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây