Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Lễ trao thẻ Đảng viên

Thứ ba - 04/05/2021 09:13 538
          Ngày 29/4/2021, Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp đã tiến hành Lễtrao Thẻ Đảng viên cho đảng viên Hoàng Thị Hương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Tiến Hiếu Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Tư pháp và các đồng chí Đảng viên Chi bộ 2.
       Việc trao tặng thẻ Đảng là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của đồng chí đảng viên Hoàng Thị Hương trong thời gian qua. Đồng thời, đây là niềm tự hào của không chỉ cá nhân đảng viên mà còn là vinh dự của Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp. Từ đó, khích lệ đảng viên Hoàng Thị Hương tiếp tục phát huy hơn nữa tính tiên phong, gương mẫu, sự năng động, sáng tạo trong côngviệc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
(Đ/c Nguyễn Văn Tám-  Phó Bí thư Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp trao Quyết định và Thẻ đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Hương)
        Sau khi thông qua Quyết định phát thẻ đảng viên của Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tám–Phó Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định và Thẻ đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Hương. Thay mặt Chi ủy, đồng chí PhóBí thư Chi bộ đã chúc mừng cũng như hướng dẫn việc sử dụng và bảo quản Thẻ đảng viên theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và các đảng văn hướng dẫn thi hành.
 

Tác giả bài viết: Lê Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây