Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở Tư pháp năm 2020

Thứ tư - 02/12/2020 09:49 2861
Thực hiện Hướng dẫn số 05-HD/ĐUK ngày 02/12/2019 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, Đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý.
13h30”, ngày 24 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường A – Sở Tư pháp, đồng chí Lê Tiến Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư Pháp đã chủ trì Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Lãnh đạo Sở, tập thể Đảng ủy và cá nhân các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở Tư pháp năm 2020.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Thiêm – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Lân – Phó Chủ nhiệm UBKT đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Ngọc Hiền – Trưởng phòng QLCCVC&TCBM Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Trọng Trí  - Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở; các ĐUV trong BCH Đảng bộ; Trưởng các tổ chức đoàn thể cùng Trưởng, Phó các Phòng nghiệp vụ, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.
Đồng chí Bùi Văn Thiêm – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối phát biểu tại Hội nghị
Đối với kiểm điểm tập thể Ban lãnh đạo Sở: Được sự phân công của Ban Lãnh đạo Sở, đồng chí Trần Thanh Long – Chánh Văn phòng Sở thông qua: Dự tho Báo cáo kim đim tp th Ban Lãnh đo S Tư pháp năm 2020; Báo cáo tổng hp ý kiến góp ý ca các đơn vị, t chc đi vi tp th Ban Lãnh đo S; Phiếu phân tích cht lượng và đánh giá, xếp loi tp th Ban Lãnh đo S Tư pháp.
Đối với kiểm điểm tập thể Đảng ủy: đồng chí Ngô Điền Long – Đảng ủy viên thông qua: Dự tho Báo cáo kim đim tp th Đảng ủy m 2020; Báo cáo tổng hp ý kiến góp ý ca các đơn vị, t chc đi vi tp th Đảng ủy Sở Tư pháp; Phiếu phân tích cht lượng và đánh giá, xếp loi tp th Đảng ủy Sở Tư pháp.
Đ/c Trần Thanh Long – CVP thông qua dự thảo Báo cáo kiểm điểm tập thể BLĐ Sở
Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ, cũng như Ban lãnh đạo Sở đã trình bày bản kiểm điểm cá nhân, nghiêm túc nhìn nhận những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân của khuyết điểm, hạn chế trong suốt quá trình lãnh đạo, thực hiện các nhiệm vụ công tác trong năm 2020 và đưa ra các giải pháp hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2021.
Hội nghị cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp thẳng thẳng, khách quan đối với tập thể Đảng ủy; tập thể Ban lãnh đạo Sở và các cá nhân. Các ý kiến góp ý được tập thể Đảng ủy; tập thể Ban lãnh đạo và cá nhân các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trong Ban lãnh đạo Sở làm rõ, tiếp thu nghiêm túc, chỉnh sửa theo ý kiến đóng góp.
Sau phần kiểm điểm của tập thể, cá nhân 02 đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở cũng như cá nhân các đồng chí Đảng ủy viên tiến hành kiểm điểm. Bản kiểm điểm cá nhân của các đồng chí đã nêu những ưu điểm, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Lê Tiến Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Báo cáo kiểm điểm cá nhân năm 2020
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Bùi Văn Thiêm – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao vic t chc kim đim ca tp th Đảng ủy và tập thể Ban Lãnh đo S Tư pháp đảm bo đúng quy đnh. Các ý kiến đóng góp mang tính trng tâm; ni dung góp ý sôi ni. Bản kim đim cá nhân ca các đng chí trong ban chấp hành Đảng bộ và Ban Lãnh đo S Tư pháp được chun b tt theo đúng quy đnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây