Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động đầu xuân Canh Tý năm 2020

Thứ năm - 13/02/2020 10:20 939
 Ngày 30/01/2020, sau 07 ngày nghỉ tết Nguyên đán xuân Canh Tý năm 2020, tại Hội trường A Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp đầu xuân.
Tới dự buổi gặp mặt đầu xuân có Ban Lãnh đạo Sở Tư pháp cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Sở.
b
                          Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Bùi Quang Anh Giao – Công chức đại diện Văn phòng Sở đã báo cáo sơ bộ tình hình vui xuân, đón tết của các Phòng, đơn vị thuộc Sở. Nhìn chung, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các Phòng, Trung tâm thuộc Sở đều chấp hành nghiêm túc các văn chỉ đạo của cấp trên về việc vui tết, đón xuân lành mạnh, an toàn và tiết kiệm; đảm bảo tình hình an ninh trật tự và phòng chống cháy nổ trong Tết Nguyên đán xuân Canh Tý năm 2020, nhất là đảm bảo việc trực cơ quan theo Thông báo số 15/TB-STP ngày 15/01/2020 của Sở Tư pháp về việc nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 và phân công lịch trực cơ quan; đồng thời, trong thời gian nghỉ Tết, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan đã chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ và đảm bảo trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra tình trạng vi phạm trật tự an toàn giao thông,...
a
Đồng chí Lê Tiến Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Tư pháp phát biểu chúc mừng năm mới
Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Lê Tiến Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Tư pháp đã phát biểu, chúc mừng năm mới và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang - thịnh vượng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Tiến Hiếu cũng đã nhấn mạnh và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà ngành Tư pháp tỉnh Bình Phước đã đạt được trong năm 2019; đồng thời, đề nghị Văn phòng Sở kịp thời xây dựng Kế hoạch và tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2019 vào tháng 02/2020.
Trước thềm năm mới 2020, đồng chí Lê Tiến Hiếu cũng đã đề nghị Lãnh đạo các Phòng, đơn vị thuộc Sở khẩn trương bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Tư pháp năm 2020 theo các Chương trình, Kế hoạch đã được đề ra với những nhóm nhiệm vụ chính gồm: công tác hành chính tư pháp, bổ trợ tư pháp và phổ biến, giáo dục pháp luật; công tác quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật; công tác góp ý, xây dựng, thẩm định, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật,… phải đảm bảo chất lượng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được Bộ Tư pháp, Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao./.
 

Tác giả bài viết: Võ Hồng Khanh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây