Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc XIII của Đảng

Thứ tư - 30/06/2021 16:01 772
              Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/CB2 ngày 17/6/2021 của Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp. Ngày 30/6/2021, Chi bộ 2 tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Thanh Thuỷ – Bí thư Chi bộ 2 chủ trì Hội nghị cùng toàn thể các đảng viên, công chức, viên chức và người lao động  thuộc Chi bộ 2.
Bùi Thị Thanh Thuỷ – Bí thư Chi bộ 2 chủ trì Hội nghị
           Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Thị Thanh Thuỷ – Bí thư Chi bộ 2 triển khai các nội dung về: Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc XIII của Đảng. Chiến lược phát triển kinh tế- xã hội 10 năm 2021-2030 về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021/2025. Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của ban chấp hành Trung ưng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII của Đảng.
Quang cảnh Hội nghị
           Phát biểu Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ 2 đánh giá cao tinh thần học tập, quán triệt nghiêm túc của các đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Chi bộ 2. Để việc học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đạt kết quả cao, đồng chí yêu cầu các đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Chi bộ 2 cần nhận thức sâu sắc việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là công việc thường xuyên và phải được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, khoa học trong suốt cả nhiệm kỳ, triển khai cho Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động viết bài thu hoạch Nghị quyết. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng và cả hệ thống chính trị, để mỗi Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đại hội XIII Đảng.

Tác giả bài viết: Lê Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây