Đoàn Tổng Lãnh sự nước cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi thăm và chào xã giao với Lãnh đạo UBND tỉnh.

Thứ tư - 10/05/2023 08:28 377
Đoàn Tổng Lãnh sự nước cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi thăm và chào xã giao với Lãnh đạo UBND tỉnh.
Hôm nay, ngày 09/5/2023, tại trụ sở UBND tỉnh, Đoàn Tổng Lãnh sự nước cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh do ông Agustaviano Sofjan – Tổng Lãnh sự làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại tỉnh.
Hai bên trao đổi thảo luận

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Huỳnh Anh Minh Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở ngành của tỉnh. Tại buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo tỉnh Bình Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Huỳnh Anh Minh đã giới thiệu những nét cơ bản về điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người, các tiềm năng, lợi thế, môi trường đầu tư và thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh mong muốn hai bên sẽ tăng cường mối quan hệ hữu nghị và mở rộng hoạt động hợp tác trong tất cả các lĩnh vực có thế mạnh. Và đặc biệt với vai trò cá nhân Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Indonesia sẽ tiếp tục đóng vai trò như là cầu nối để ngày càng có nhiều doanh nghiệp Indonesia có thêm thông tin, quan tâm và đầu tư tại Việt Nam cũng như tại tỉnh Bình Phước.

Đồng thời, tỉnh cam kết sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất, phù hợp với pháp luật của Việt Nam để chính quyền và các doanh nghiệp của Indonesia đến hợp tác, đầu tư tại địa phương; qua đó, thúc đẩy sự giao lưu, hợp tác phát triển về kinh tế - xã hội của hai bên.

Ông Agustaviano Sofjan – Tổng Lãnh sự nước cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn sự quan tâm và đón tiếp của lãnh đạo tỉnh Bình Phước. Ông cũng hy vọng rằng trong thời gian tới được tiềm hiểu nhiều hơn về cơ hội hợp tác tiềm năng đặc biệt về lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh

Nguồn tin: Ngọc Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay167,007
  • Tháng hiện tại4,257,872
  • Tổng lượt truy cập410,999,726
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây