Đoàn Đại sứ Hoàng gia Na uy tại Hà Nội do Bà Hilde Solbakken - Đại sứ Hoàng gia Na Uy tại Hà Nội làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và chào xã giao Lãnh đạo UBND tỉnh.

Thứ tư - 26/04/2023 16:15 197
Đoàn Đại sứ Hoàng gia Na uy tại Hà Nội do Bà Hilde Solbakken - Đại sứ Hoàng gia Na Uy tại Hà Nội làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và chào xã giao Lãnh đạo UBND tỉnh.
Hôm nay, ngày 26/4/2023, tại Văn phòng UBND tỉnh, Đoàn Đại sứ Hoàng gia Na uy tại Hà Nội do Bà Hilde Solbakken - Đại sứ Hoàng gia Na Uy tại Hà Nội làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và chào xã giao Lãnh đạo UBND tỉnh.

Tiếp và làm việc với đoàn có Bà Trần Tuyết Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở ngành của tỉnh. Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Trần Tuyết Minh đã giới thiệu những nét cơ bản về điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người, các tiềm năng, lợi thế, môi trường đầu tư và thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Trần Tuyết Minh chụp ảnh cùng Đại sứ Hoàng gia Na uy tại Hà Nội
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn hai bên sẽ tăng cường mối quan hệ hữu nghị và mở rộng hoạt động hợp tác trong tất cả các lĩnh vực có thế mạnh. Và đặc biệt với vai trò cá nhân Bà Đại sứ sẽ tiếp tục đóng vai trò như là cầu nối để ngày càng có nhiều doanh nghiệp Na Uy có thêm thông tin, quan tâm và đầu tư tại Việt Nam cũng như tại tỉnh Bình Phước.


Đồng thời, tỉnh cam kết sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất, phù hợp với pháp luật của Việt Nam để chính quyền và các doanh nghiệp của Na Uy đến hợp tác, đầu tư tại địa phương; qua đó, thúc đẩy sự giao lưu, hợp tác phát triển về kinh tế - xã hội của hai bên.
 
Hai bên trao quà lưu niệm cho nhau
 
Bà Hilde Solbakken, Đại sứ Hoàng gia Na Uy tại Hà Nội cảm ơn sự quan tâm và đón tiếp của lãnh đạo tỉnh Bình Phước. Bà cũng hy vọng rằng trong thời gian tới được tiềm hiểu nhiều hơn về cơ hội hợp tác tiềm năng đặc biệt về lĩnh vực chống biến đội khí hậu, năng lượng tái tạo, phát triển bền vững....

Nguồn tin: Lê Thị Thu Hằng - Phòng hợp tác quốc tế:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,663
  • Hôm nay89,692
  • Tháng hiện tại17,988,837
  • Tổng lượt truy cập283,924,525
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây