Bình Phước hưởng ứng Ngày chuyển đổi số 10-10

Thứ sáu - 07/10/2022 14:37 1457
    BPO - Ngày 5-10, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 284/KH-UBND tổ chức ngày chuyển đổi số tỉnh Bình Phước, hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10-10-2022.

    Các hoạt động truyền thông, hưởng ứng Ngày chuyển đổi số tỉnh năm 2022 được tổ chức từ ngày 5 đến 10-10, với chủ đề: “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”. Các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia tập trung vào phát động các sáng kiến mang lại lợi ích thiết thực cho người dân; thúc đẩy, quảng bá toàn dân tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số; phổ cập kỹ năng số, làm cho người dân được thụ hưởng các kết quả do chuyển đổi số mang lại…

Viettel Bình Phước triển khai hướng dẫn tiểu thương chợ Đồng Xoài cài đặt và sử dụng cài đặt ứng dụng Viettel Money để thuận tiện cho việc thanh toán không dùng tiền mặt

    Các hoạt động truyền thông về Ngày chuyển đổi số của tỉnh và quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh được tổ chức thường xuyên, liên tục, đặc biệt tập trung trong tháng cao điểm là tháng 10-2022. Trong đó, sẽ tổ chức lan truyền thông điệp Ngày chuyển đổi số tỉnh và Ngày chuyển đổi số quốc gia trên môi trường số, gồm các trang mạng xã hội, trang/cổng thông tin điện tử; các cửa hàng điện tử, máy tính, siêu thị điện máy lớn có băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Ngày chuyển đổi số tỉnh Bình Phước phù hợp với quy định của pháp luật.

Các tổ công nghệ số cộng đồng ở thị xã Bình Long tích cực hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công

    Phát động ra quân phổ biến, hỗ trợ người dân sử dụng sản phẩm, dịch vụ số. Khuyến khích mỗi doanh nghiệp có ít nhất một sáng kiến chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Có các chương trình khuyến mại nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ số do doanh nghiệp cung cấp phù hợp với quy định của pháp luật.

    Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số tỉnh Bình Phước trên các trang thông tin điện tử của doanh nghiệp; khuyến khích các doanh nghiệp có gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giải pháp về chuyển đổi số trong các lĩnh vực phù hợp để triển khai trên địa bàn tỉnh.

    UBND tỉnh yêu cầu các hoạt động truyền thông, hưởng ứng Ngày chuyển đổi số tỉnh phải thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm; phù hợp với mục đích, ý nghĩa, tinh thần và chủ đề của Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022.

Tác giả bài viết: Ngân Hà
Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2,488
  • Hôm nay444,126
  • Tháng hiện tại3,021,914
  • Tổng lượt truy cập317,083,067
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Bqlkkt_phong chong covid
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây