Hội nghị liên tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và Hội hữu nghị Campuchia - Việt Nam

Thứ hai - 13/11/2023 09:44 385
Hội nghị liên tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và Hội hữu nghị Campuchia - Việt Nam
Sáng ngày 12-11-2023 đã diễn ra Hội nghị liên tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và Hội hữu nghị Campuchia - Việt Nam tại thành phố Tây Ninh tỉnh Tây Ninh.


Hội nghị có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Trưởng ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia và bà Men Sam An, Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Chủ tịch Hội Hữu nghị Campuchia - Việt Nam cùng các lãnh đạo Trung ương Hội hai nước và lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia của các tỉnh thành trong cả nước.
Tham dự Hội nghị, phía Đoàn tỉnh Bình Phước có bà Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn.Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác năm 2023 thực hiện Biên bản ghi nhớ về việc phối hợp hoạt động giai đoạn 2022 - 2027 giữa hai Hội và phương hướng phối hợp hoạt động trong năm 2024.

Nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia từng đồng cam cộng khổ, cùng nhau đoàn kết chống lại kẻ thù chung của hai dân tộc. Sự đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau đã giúp Nhân dân hai nước liên tiếp giành được thắng lợi to lớn trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước… Ngày nay, quan hệ hai nước đã chuyển sang giai đoạn phát triển mới, với mục tiêu xây dựng quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”.
Tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống tốt đẹp Việt Nam – Campuchia đã trở thành tài sản quý báu và thiêng liêng của hai dân tộc, không chỉ đối với các thế hệ hiện nay mà còn đối với các thế hệ con cháu mai sau. Do đó, việc tiếp tục xây dựng, củng cố và tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia là trách nhiệm chung của hai nước nói chung, giữa các tỉnh của Việt Nam – Campuchia nói riêng, cũng như các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và của mỗi người dân hai nước, trong đó có các tổ chức hữu nghị của hai nước Việt Nam – Campuchia; Campuchia – Việt Nam.

Nguồn tin: Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,330
  • Hôm nay63,303
  • Tháng hiện tại4,681,837
  • Tổng lượt truy cập411,423,691
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây