Hoc tap bac

Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 08/05/2023 15:46 244
Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội công bố và trao  các quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 28/4/2023, tại Hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có bà Phạm Thị Mai Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Mai Xuân Tuân - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Lê Văn Mãi - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; các đồng chí đại diện cho các phòng ban.
Tại buổi lễ công bố, ông Đỗ Ngọc Thanh - Phó chánh Văn phòng Sở công bố các quyết định của Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc ông Trần Văn Hòa - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội thôi việc theo nguyện vọng từ ngày 01/5/2023; quyết định giao ông Nguyễn Viết Xuân - Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội phụ trách quản lý, điều hành hoạt động của Trung tâm Bảo trợ xã hội kể từ ngày 01/5/2023 cho đến khi bổ nhiệm Giám đốc mới.
Bà Phạm Thị Mai Hương trao quyết định thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Trần Văn Hòa
Bà Phạm Thị Mai Hương trao quyết định phụ trách quản lý, điều hành hoạt động
 của Trung tâm Bảo trợ xã hội đối với ông Nguyễn Viết Xuân
Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Mai Hương đã chúc mừng ông Trần Văn Hòa đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong quá trình công tác và cống hiến dành cho ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, ghi nhận và đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác, những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua và hy vọng rằng, dù không còn công tác, ông Trần Văn Hòa vẫn sẽ kết nối, hỗ trợ, gắn bó với đơn vị, đồng nghiệp. Đồng thời, đề nghị đồng chí Nguyễn Viết Xuân với vai trò, nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, viên chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Bà Phạm Thị Mai Hương phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ công bố quyết định
Ông Trần Văn Hòa xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo Sở, đồng nghiệp, những người đã cùng công tác thời gian qua. Ông cũng chia sẻ những tình cảm, sự gắn kết với cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp trong thời gian công tác đã cho ông cảm giác như được làm việc với những người thân, anh chị em trong nhà, những tình cảm đó rất quý báu, ông sẽ luôn trân trọng và mãi mang theo bên mình.
Ông Trần Văn Hòa phát biểu chia sẻ cảm nghĩ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Viết Xuân đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Để đáp lại niềm tin, sự quan tâm, tín nhiệm của tập thể cơ quan, lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Viết Xuân bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực; đồng thời vừa là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi bản thân phải nỗ lực phấn đấu, cố gắng nhiều hơn nữa khi đảm đương trọng trách mới, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác, cùng tập thể cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào sự thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả bài viết: Trần Tiến Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây