Ban Quản lý Khu kinh tế làm việc với Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Dongwha

Thứ ba - 27/09/2022 08:00 1098
    Chiều ngày 20/9/2022, Ban Quản lý Khu kinh tế đã có buổi làm việc trực tiếp với Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Dongwha. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của: Ông Nguyễn Minh Chiến - Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế, ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế, lãnh đạo các phòng thuộc Ban và đại diện Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Dongwha.
    Thông qua buổi làm việc này, Lãnh đạo Ban đã lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Dongwha nhằm kịp thời tháo gỡ cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh và định hướng phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Minh Chiến - Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế, ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế làm việc với Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Dongwha.
    Với phương châm “luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp”, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế đã thường xuyên tiếp xúc, làm việc với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh, tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp có thể trình bày các vấn đề, khó khăn đang gặp phải trong hoạt động sản xuất, kinh doanh để kịp thời tham mưu UBND tỉnh có những biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh.
Kim Thanh – Ngọc Trang
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,984
  • Hôm nay584,782
  • Tháng hiện tại4,411,448
  • Tổng lượt truy cập318,472,601
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Bqlkkt_phong chong covid
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây