Ban Quản lý Khu kinh tế sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất, đồng hành cùng nhà đầu tư và các doanh nghiệp tại Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư.

Thứ bảy - 13/08/2022 09:22 1142
    Đó là khẳng định của ông Nguyễn Minh Chiến – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tại buổi đối thoại đối thoại với các doanh nghiệp tại Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, diễn ra sáng 11/8, tại Trạm Kiểm soát liên hợp cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư.
Ảnh: Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tại buổi đối thoại với các doanh nghiệp.
    Tham dự Hội nghị có đại diện: Cục Hải quan, Cục thuế, Công an tỉnh, Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng, Điện lực tỉnh, Công ty Cấp thoát nước tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh, Lãnh đạo UBND các xã trong Khu kinh tế cửa khẩu, các Nhà đầu tư hạ tầng và hơn 20 doanh nghiệp đang đầu tư tại Khu kinh tế cửa khẩu.
    Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các doanh nghiệp đã phản ánh, kiến nghị cụ thể về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng các dự án; hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh, khắc phục tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19… Đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế, các Sở, Ban ngành đã trả lời trực tiếp những thắc mắc doanh nghiệp đặt ra.
Ảnh: Đại diện các Nhà đầu tư hạ tầng, doanh nghiệp, phát biểu tại buổi gặp mặt
   Ảnh: Ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Trưởng Ban trực tiếp giải đáp những kiên nghị của doanh nghiệp.
    Ông Nguyễn Minh Chiến - Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh ghi nhận, đánh giá cao  những nỗ lực của các doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp. Ông cũng biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn khu kinh tế với sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Ông khẳng định: Ban Quản lý Khu kinh tế cùng với các sở, ngành của tỉnh, theo chức năng, nhiệm vụ được giao, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất, đồng hành cùng nhà đầu tư và các doanh nghiệp tại Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư.
    Hội nghị họp mặt, đối thoại doanh nghiệp tại Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư năm 2022, đã góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Qua buổi đối thoại, Ban Quản lý Khu kinh tế cũng như các Sở ngành và chính quyền địa phương có cái nhìn tổng thể, toàn diện về thực trạng hoạt động  của các doanh nghiệp, từ đó có giải pháp cụ thể tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ thúc đẩy sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong thời gian tới./.
                                                            Lê Hương- Tấn Phát

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,656
  • Hôm nay6,173
  • Tháng hiện tại1,550,086
  • Tổng lượt truy cập286,948,187
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Bqlkkt_phong chong covid
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây