Tích cực tham gia “Chiến dịch tình nguyện” của Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 14/09/2018 10:05 1765
Thực hiện Kế hoạch số 125-KH/ĐTN, ngày 12/6/2017 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Phước về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2017.
Đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp phát tờ rơi để phổ biến pháp luật cho người dân tại xã Phú Sơn – huyện Bù Đăng
Đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp phát tờ rơi để phổ biến pháp luật cho người dân tại xã Phú Sơn – huyện Bù Đăng
Chi đoàn Sở Tư pháp đã xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện, trong đó tập trung vào một số hoạt động sau:

- Tổ chức “Ngày thứ 5 cộng sản” vào ngày 27/7/2017, các đoàn viên đã tham gia dọn dẹp vệ sinh trụ sở cơ quan (chăm sóc vườn cây cảnh, tỉa cành cây, dọn dẹp vệ sinh trước cổng cơ quan…).
- Tổ chức thu gom quần áo cũ gửi về Đoàn khối các cơ quan thuộc tỉnh để giúp đỡ các đồng bào khó khăn.- Tham gia chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017 tại xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng do Đoàn khối các cơ quan thuộc tỉnh phát động. Trong đó, đã phát hơn 200 tờ rơi về luật Hôn nhân gia đình và Luật trợ giúp pháp lý, giải đáp về pháp luật khi có người dân yêu cầu; tham gia tặng 30 phần quà cho gia đình chính sách và 02 chiếc xe lăn cho người tàn tật.
tinhnguyen2017 (1)

   Người dân xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng  tìm hiểu về pháp luật hôn nhân và gia đìnhQua các hoạt động tình nguyện, các đoàn viên trong Chi đoàn đã phát huy được tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, thể hiện được vai trò xung kích của thanh niên trong việc vận dụng kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ tham gia các hoạt động công tác xã hội, phục vụ cộng đồng với phương châm “Lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”.
 

Tác giả bài viết: Đoàn TN

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây