Ngày 07/6/2023, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Sở Ngoại vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 12/06/2023 08:26 524
Ngày 07/6/2023, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Sở Ngoại vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp.

Tại hội nghị, cấp ủy chi bộ đã thông qua báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Sở Ngoại vụ, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Báo cáo sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Qua đó, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Trong nửa đầu nhiệm kỳ, nhiều chỉ tiêu thực hiện đạt kết quả cao như: 100% cán bộ, đảng viên được quán triệt, học tập các Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; 100% đảng viên chấp hành và thực hiện tốt Quy định số 126-QĐ/TW ngày 28/02/2018 của Bộ Chính trị về “Một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng”; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ... Về công tác chuyên môn, với sự nỗ lực, đoàn kết, tập trung của tập thể Chi ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị theo chương trình kế hoạch công tác hằng năm. Các đảng viên trong chi bộ đều thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công và nhận được nhiều khen thưởng tiêu biểu.


                                                                 Quan cảnh hội nghị
 
Tại hội nghị, các đảng viên của chi bộ đã thảo luận đóng góp ý kiến về dự thảo báo cáo sơ kết kết quả thực hiện nửa nhiệm kỳ của chi bộ và phương hướng triển khai các hoạt động của chi bộ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ cũng như
cáo sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị Chi bộ cần tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên qua đó nâng cao nhận thức và hành động cho cán bộ, đảng viên.

Đáp lời, đồng chí Phạm Thị Anh Thư - Bí thư Chi bộ đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí đã đề nghị mỗi đảng viên cần tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao và khắc phục những hạn chế nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Sở Ngoại vụ, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Nguồn tin: NGUYỄN THỊ HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,296
  • Hôm nay14,011
  • Tháng hiện tại9,656,276
  • Tổng lượt truy cập358,323,387
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây