Hoc tap bac

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tham gia Hội thao Khối thi đua số 6 năm 2023

Thứ hai - 25/09/2023 10:21 453
Hội thao Khối Thi đua số 6 năm 2023 do Ban Dân tộc tỉnh là đơn vị Khối trưởng đăng cai tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh. Hội thao diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 21/9 đến 22/9/2023) với sự tham gia của đông đảo của các vận động viên đến từ các đơn vị thành viên trong Khối gồm: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Dân tộc, Đài Phát thanh Truyền hình và Báo Bình Phước, Sở Thông tin và Truyền thông, Trường Cao đẳng Bình Phước và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có 33 vận động viên tham gia tranh tài tại các môn bóng chuyền, nhảy bao bố, kéo co, đập niêu, cầu lông, bước chân thần tốc. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, các vận động viên đã đạt được các thành tích nổi bật như: 03 huy chương bạc, 01 huy chương đồng và 01 giải khuyến khích.
Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc trao giải Hội thao:
VĐV nhận huy chương bạc môn cầu lông đôi nam
VĐV nhận huy chương bạc môn đập niêu
Các vận động viên nhận huy chương bạc môn nhảy bao bố
Các vận động viên nhận huy chương đồng môn kéo co
Đại diện đội bóng chuyền nhận giải khuyến khích
Hội thao Khối thi đua số 6 không chỉ là sân chơi rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh của tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong Khối./.

Tác giả bài viết: Hồng Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây