Hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ - Hội thi làm bánh truyền thống dân gian - Sân chơi cho người lao động trong các khu công nghiệp khu vực Đồng Xoài – Đồng Phú

Thứ hai - 06/03/2023 08:28 1012
    Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Phước lần thứ XI. Ngày 05/3/2023, Công đoàn Khu công nghiệp khu vực Đồng Xoài – Đồng Phú tổ chức Hội thi làm bánh truyền thống dân gian.
    Hội thi quy tụ 19 đội thi đến từ 11 Công đoàn cơ sở các công ty trong các khu công khu vực Đồng Xoài và huyện Đồng Phú tham dự. Trong thời gian 60 phút, các đội phải thực hiện các loại bánh truyền thống, gồm bánh mặn và bánh ngọt, với nguyên liệu là các loại bột gạo, gạo nếp và một số loại ngũ cốc thông thường.
H1:Toàn cảnh Hội thi
    Với bàn tay khéo léo, thể hiện khả năng tinh tế trong nghệ thuật ẩm thực truyền thống, gian hàng bánh của các đội đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động trong các Công ty tham gia cổ vũ và thưởng thức các loại bánh do chính bàn tay các công nhân lao động thực hiện.
    Sau một buổi tranh tài sôi nổi, kết quả giải nhất thuộc về đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Auntex, 02 giải nhì thuộc về: đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Freewell 2 và đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH New Apprel Far Eastern 1, 03 giải ba thuộc về: đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Yakjin Sài Gòn 1, đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Jiawei và đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Grand Gain 1. Ngoài ra còn các giải như:
    - Giải trình bày đẹp nhất thuộc về đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nội thất Tinh phẩm.
                                     H2:Gian hàng của đội CĐCS công ty TNHH Tinh phẩm
    - Giải đội cổ vũ phong cách nhất thuộc về Đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Shyang Ying.
H3: Đội cổ vũ của Công đoàn Công ty TNHH Shyang Ying
H4: Hình ảnh trao giải tại Hội thi
    Hội thi làm bánh truyền thống dân gian do Công đoàn Khu công nghiệp khu vực Đồng Xoài – Đồng Phú tổ chức thực sự đã tạo sân chơi bổ ích cho công nhân lao động, phát huy tinh thần hướng về cội nguồn, là dịp để người lao động các công ty giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, khéo léo của người phụ nữ Việt Nam đó là Công, Dung, Ngôn, Hạnh trong sự nghiệp đổi mới đất nước hôm nay, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã dành tặng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”./.
                                                                                            Lê Hương – Tuấn Anh (thực hiện).
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2,031
  • Hôm nay422,013
  • Tháng hiện tại13,710,447
  • Tổng lượt truy cập312,997,091
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Bqlkkt_phong chong covid
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây