Doanh nghiệp Đan Mạch tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước

Thứ tư - 10/04/2024 09:25 185
     Sáng 10/4, Đoàn công tác Đại sứ quán Đan Mạch và Tập đoàn Mash Makes do bà Tôn Nữ Khánh Trâm - Cố vấn Thương mại và Đầu tư, Văn phòng Kinh tế Thương mại Đan Mạch tại TP.Hồ Chí Minh, Đại diện Đại sứ quán Đan Mạch làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh. Thuận chủ trương của UBND tỉnh ông Nguyễn Minh Chiến, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đơn vị liên quan tiếp và làm việc với đoàn.
Ông Nguyễn Minh Chiến, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đơn vị liên quan tiếp và làm việc với đoàn
    Tại buổi làm việc đoàn công tác đã được nghe giới thiệu tổng quan về lợi thế tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Bình Phước trong các lĩnh vực kinh tế, cũng như chính sách thu hút đầu tư của tỉnh đối với nhà đầu tư.
    Tập đoàn Mash Makes cũng giới thiệu về lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp trong các lĩnh vực như chế biến ép dầu sinh học, phân bón hữu cơ….
Đại diện Đại sứ quán Đan Mạch và Tập đoàn Mash Makes c đã trao đổi, tìm hiểu cơ hội đầu tư, những chính sách của tỉnh đối với các doanh nghiệp FDI
          Tập đoàn Mash Makes và đoàn công tác đã trao đổi, tìm hiểu cơ hội đầu tư, thị trường lao động tại tỉnh Bình Phước; cơ hội và thách thức trong việc thu hút đầu tư nước ngoài. Đồng thời, đoàn công tác cũng quan tâm đến những chính sách của tỉnh đối với các doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực chế biến hạt điều và các sản phẩm từ hạt điều.
          Ông Nguyễn Minh Chiến, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cho biết: Sau Hội nghị Diễn đàn Euro Cham – Bình Phước diễn ra tại Bình Phước  ngày 12/3/2024,  đây là doanh nghiệp Châu Âu thứ 3 đến tìm hiểu đầu tư trên địa bàn tỉnh. Theo như giới thiệu, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp phù hợp với những tiềm năng lợi thế về ngành chế biến hạt điều tại Bình Phước.
Ông Nguyễn Minh Chiến, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế giới thiệu những thông tin về chính sách, lợi thế thu hút đầu tư của tỉnh với đoàn
    Với vai trò là cầu nối, kết nối các doanh nghiệp, Ban Quản lý Khu kinh tế Bình Phước sẽ tiếp tục đồng hành với nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp khi đến tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư lâu dài tại tỉnh Bình Phước.
 
Đoàn công tác Đại sứ quán và doanh nghiệp Đan Mạch ấn tượng tốt về chính sách thu hút đầu tư cũng như những tiềm năng của tỉnh trong thu hút đầu tư
                                                                                       Kim Thanh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,067
  • Hôm nay56,933
  • Tháng hiện tại4,675,467
  • Tổng lượt truy cập411,417,321
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Bqlkkt_phong chong covid
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây