BAN DÂN TỘC GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU GIÀ LÀNG THAM QUAN HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI CÁC TỈNH TÂY NAM BỘ

Thứ sáu - 26/05/2023 21:20 705
        Chiều ngày 26/5, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh gặp mặt đoàn đại biểu già làng tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tham quan học tập kinh nghiệm tại các tỉnh Tây Nam bộ.
 
Trưởng đoàn và các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Ban Dân tộc

         Tham gia chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm lần này có 35 thành viên do ông Nguyễn Lương Nhân - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn; cùng tham gia đoàn có cán bộ phòng an ninh Nội bộ PA-02 Công an tỉnh, Bác sỹ đa khoa - Tim mạch, bệnh viện Đa khoa tỉnh, Phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, đại diện công chức, lao động Ban Dân tộc và 27 già làng đại diện cho 94 già làng tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.
Ông Nguyễn Lương Nhân - Phó Trưởng Ban Dân tộc, Trưởng đoàn chuyến tham quan, trao đổi, quán triệt đoàn trước khi tổ chức đoàn
 
       Chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm diễn ra từ ngày 27/5 đến hết ngày 03/6/2023, trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác sẽ tham quan các danh lam thắng cảnh, các điểm di tích lịch sử, văn hóa dân tộc và học tập các mô hình sản xuất nông nghiệp, các mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số của địa phương thuộc các tỉnh: An Giang, Kiên Giang và TP. Cần Thơ.

Các thành viên đoàn, lắng nghe, tiêp thu Trưởng đoàn trao đổi, quán triệt lịch trình
 
         Trong không khí phấn khởi buổi gặp mặt trước ngày đoàn khởi hành chuyến tham quan, ông Nguyễn Lương Nhân - Trưởng đoàn chuyến tham quan đã đề nghị các thành viên trong đoàn chấp hành đầy đủ các yêu cầu, quy định trong suốt quá trình tham quan. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tích cực quan sát, trao đổi, học hỏi các gương, điển hình là đồng bào dân tộc thiểu số của đơn vị bạn trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp, kinh tế hộ gia đình, tìm hiểu các giá trị văn hóa dân tộc khu danh lam, thắng cảnh, điểm di tích lịch sử của địa phương đồng thời tiếp thu những kinh nghiệm, cách làm hay của các địa phương để khi về áp dụng được thực tiễn và trao đổi, chia sẻ cách làm hay cho bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh

Tác giả bài viết: Lâm Á Rịa

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2,097
  • Hôm nay432,144
  • Tháng hiện tại3,009,932
  • Tổng lượt truy cập317,071,085
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây