Cài đặt ứng dụng Công báo Bình Phước

Thứ tư - 03/02/2021 08:12 1710
(CTTĐTBP) - Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm, phối hợp đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, vận động cài đặt ứng dụng Công báo Bình Phước.
Ung dung Cong bao BP
Giao diện trang chủ của Ứng dụng "Công báo Bình Phước" sau khi được cài đặt trên điện thoại
 
Theo Sở Thông tin và Truyền thông, Công báo là ấn phẩm thông tin pháp lý chính thức của Nhà nước, do Chính phủ thống nhất quản lý, có chức năng đăng các văn bản quy phạm pháp luật do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành hoặc phối hợp ban hành, các điều ước quốc tế đã có hiệu lực đối với nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các văn bản pháp luật khác theo quy định.

Công báo tỉnh Bình Phước đăng tải các văn bản quy phạm pháp luật do các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước có thẩm quyền ban hành hoặc phối hợp ban hành. Văn bản pháp luật đăng trên Công báo là văn bản chính thức và có giá trị như bản gốc. Trong trường hợp có sự khác nhau giữa Công báo in và Công báo điện tử thì sử dụng Công báo in làm căn cứ chính thức.

Ứng dụng Công báo Bình Phước là ứng dụng chính thống do UBND tỉnh Bình Phước ban hành, nhằm mục tiêu phục vụ cộng đồng. Người dùng không phải chịu bất kỳ chi phí nào khi sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng ra đời nhằm mục đích chia sẻ thông tin hoạt động của tỉnh, có chức năng giúp người dân, doanh nghiệp tra cứu thông tin Dịch vụ công trên mã biên nhận thông qua việc quét mã “QR Code” thuận tiện và nhanh chóng mà không cần gõ mã biên nhận...

Điều này giúp người quản lý có thể tra cứu trạng thái hồ sơ thông qua ứng dụng tra cứu này một cách nhanh nhất để giải đáp cho người dân và doanh nghiệp, đồng thời theo dõi tiến độ giải quyết công việc trong quy trình giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính của cơ quan mình, hồ sơ liên thông.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh phổ biến, quán triệt cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện cài đặt ứng dụng cho mình và cho người thân. Đồng thời, đăng tải đường dẫn cài đặt ứng dụng trên Cổng/Trang thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố tăng cường, tập trung phát thanh liên tục ít nhất 02 lần/ngày nội dung tuyên truyền cho người dân biết đến ứng dụng. Thời gian đẩy mạnh tập trung hướng dẫn, tuyên truyền từ nay đến hết ngày 28/02/2021.

Đường dẫn cài đặt trên hệ điều hành OS:
https://apps.apple.com/vn/app/c%C3%B4ng-b%C3%A1o-b%C3%ACnhph%C6%B0%E1%BB%9Bc/id1535006475?l=vi
Đường dẫn cài đặt trên Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.congbao.binhphuoc

Tác giả bài viết: T.T

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay72,428
  • Tháng hiện tại2,104,978
  • Tổng lượt truy cập316,166,131
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây