“Bình Phước” là một trong những từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất trên mạng hiện nay

Thứ bảy - 27/02/2021 15:54 1580
Đó là phát biểu, thông tin chia sẻ của nhà báo Phan Tùng Sơn - Phó trưởng Ban đại diện phía Nam Báo Quân đội Nhân dân tại buổi gặp mặt báo chí đầu xuân Tân Sửu năm 2021 do Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Phước tổ chức vào sáng nay (26/2).
9
Nhà báo Phan Tùng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí đầu xuân
 
Tìm kiếm trên Google Trends (một dịch vụ web công cộng của Google, giúp người dùng so sánh kết quả tìm kiếm Google Search trên toàn cầu) thì từ khóa “Bình Phước” được dịch vụ này tính thang điểm 100 trong khoảng thời gian 12 tháng qua tại Việt Nam. Google Trends xếp thang điểm 100 có nghĩa là từ khóa “Bình Phước” có vị trí được tìm kiếm phổ biến nhất (xu hướng tìm kiếm nổi bật trong thời gian gần đây).
 
3
Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Võ Sá thông tin tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh năm 2020
 
Thông tin tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Võ Sá cho biết: Cùng chung bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19 tác động, trong năm 2020, Bình Phước đã nỗ lực triển khai thực hiện quyết liệt “mục tiêu kép” (vừa phòng chống dịch bệnh, vừa tập trung phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội). Nhờ đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020 có nhiều điểm sáng. 21/24 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,51% (thuộc nhóm cao của cả nước). GRDP bình quân đầu người đạt 67,3 triệu đồng (tương đương 3.000 đô la), cao hơn mức bình quân chung cả nước. Thu ngân sách đạt 11.608 tỷ đồng, đạt 169% so với chỉ tiêu Trung ương giao. Cải cách hành chính đứng thứ 3, đấu thầu qua mạng đứng thứ 2 so với cả nước. Bình Phước là một trong 17 tỉnh, thành phố không có ca mắc bệnh Covid-19.
 
12
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí đầu xuân
 
Cung cấp thêm thông tin bức tranh tươi sáng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Bình Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phấn khởi chia sẻ: Trong 2 tháng đầu năm 2021, một tín hiệu vui, rất tích cực là thu ngân sách của Bình Phước đạt 2.788 tỷ đồng, bằng 37% dự toán Bộ Tài chính giao, tăng 81% so cùng kỳ năm 2020. Đây là một kết quả rất ấn tượng trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp. Trong năm 2021, Bình Phước đề ra nhiều chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, với 4 ban chủ nhiệm các chương trình hành động sẽ xây dựng kế hoạch và quyết liệt triển khai cụ thể từng phần việc ngay trong quý I/2021.

Điều này cho thấy Bình Phước quyết tâm tăng tốc, đột phá về tăng trưởng kinh tế, các nhiệm vụ, đề án trọng tâm cần phải thực hiện ngay từ đầu nhiệm kỳ; quyết tâm thực hiện đồng bộ, hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp theo các Nghị quyết của Chính phủ, của Tỉnh ủy và Hội đồng nhân dân tỉnh, phấn đấu hoàn thành thắng lợi, toàn diện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.
 
4
Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Quang báo cáo công tác báo chí năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021
 
Hòa chung với tinh thần, khí thế “quyết liệt hành động, khát vọng phát triển” của Bình Phước trong thời gian qua, các cơ quan báo chí tỉnh và các cơ quan báo chí ký kết thỏa thuận hợp tác thông tin với tỉnh, phóng viên thường trú tại tỉnh đã phối hợp và kịp thời thông tin các sự kiện nổi bật của tỉnh, phản ánh các mặt tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội.

 “Trong năm 2020, có 9 cơ quan báo chí ký kết thỏa thuận hợp tác với tỉnh đã có 836 tin, bài phóng sự, ký sự, thực hiện có hiệu quả chương trình hợp tác với tỉnh. Các cơ quan này đã phản ánh thông tin về tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế; các cơ hội kinh doanh, đầu tư; các tuyến, điểm du lịch của tỉnh; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, quảng bá hình ảnh địa phương… Đặc biệt, truyền tải mạnh mẽ thông điệp cải cách hành chính, môi trường và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh”, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Quang nhấn mạnh.
 
Binh Phuoc
Kết quả tìm kiếm từ khóa “Bình Phước” trên Google Trends 
 
Những thông tin trên phần nào đã lý giải cho câu hỏi: Tại sao từ khóa “Bình Phước” được tìm kiếm phổ biến trên mạng hiện nay?

Tác giả bài viết: Đỗ Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay50,633
  • Tháng hiện tại2,083,183
  • Tổng lượt truy cập316,144,336
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây