Bình Phước tổ chức tập huấn về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2022

Thứ năm - 15/09/2022 21:04 807

     Ngày 15/9/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2022. Tham dự tập huấn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; trưởng Ban, phó Ban vì sự tiến bộ phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ phụ trách công tác bình đẳng giới tại các sở, ngành của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố.
     Tại lớp tập huấn các đại biểu được nghe bà Nguyễn Thị Thu Hà - chuyên gia bình đẳng giới, nguyên Giảng viên trường đại học Mở TP HCM - giảng viên giàu kinh nghiệm trong cố vấn các chương trình đề án bình đẳng giới các đơn vị, địa phương chia sẻ các chuyên đề như: Kỹ năng lồng ghép bình đẳng giới vào các lĩnh vực ngành quản lý và hoạt động cụ thể ở địa phương; Kỹ năng truyền thông về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ.
    Với mục tiêu của lớp tập huấn là giúp các đại biểu được trang bị thêm nhiều thông tin bổ ích, kiến thức, kỹ năng về thực hiện lồng ghép giới theo ngành, theo lĩnh vực và theo từng vị trí công tác sẽ phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tham mưu, triển khai các chính sách liên quan đến bình đẳng giới, góp phần vào kết quả thực hiện các mục tiêu bình đẳng giới giai đoạn 2021-2030.
     Năm 2022 là năm thứ 2 triển khai thực hiện các Chương trình, kế hoạch, đề án quan trọng thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới trên 7 lĩnh vực của đời sống xã hội. Cũng là năm tiền đề chuẩn bị, định hướng các hoạt động để năm tới 2023 đánh giá sơ kết giữa kỳ các chương trình, đề án.

Tác giả bài viết: Ngọc Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2,267
  • Hôm nay549,285
  • Tháng hiện tại17,310,482
  • Tổng lượt truy cập283,246,170
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây