Công ty The Nanum Trading (Hàn Quốc) thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh.

Thứ tư - 28/06/2023 08:48 406
Đoàn Công ty The Nanum Trading (Hàn Quốc) do Ông Jongmoo Part, Tổng Giám đốc Công ty The Nanum Trading (Hàn Quốc) làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh.
Chiều ngày 22/6/2023, tại Trụ sở UBND tỉnh, Đoàn Công ty The Nanum Trading (Hàn Quốc) do Ông Jongmoo Part, Tổng Giám đốc Công ty The Nanum Trading (Hàn Quốc) làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh.


                                    Đoàn công ty The Nanum Trading (Hàn Quốc) làm việc tại tỉnh

Tiếp và làm việc với đoàn có Ông Bùi Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ (theo sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh) cùng lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh. Tại buổi làm việc, Lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh đã giới thiệu những nét cơ bản về điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người, các tiềm năng, lợi thế, môi trường đầu tư và thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.

Hai bên cũng đã trao đổi thảo luận về xúc tiến liên kết, thỏa thuận về ngành Giáo dục giữa Trường Đại học Quốc gia Kyungsang (Hàn Quốc, Jinju) GYEONGSANG NATIONAL UNIVERSITY (JUNJU, KOREA) gọi tắt là GNU và tỉnh Bình Phước; trao đổi thương mại về ngành Nông nghiệp giữa hai tỉnh Bình Phước và Jinju (Hàn Quốc).


                                                                     Hai bên chụp hình kỷ niệm

Ông Jongmoo Part, Tổng Giám đốc Công ty The Nanum Trading (Hàn Quốc) cảm ơn sự quan tâm và đón tiếp của tỉnh Bình Phước. Ông cũng hy vọng rằng trong thời gian tới được tiềm hiểu nhiều hơn về cơ hội hợp tác tiềm năng, thế mạnh của hai bên.

Nguồn tin: Ngọc Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,756
  • Hôm nay231,535
  • Tháng hiện tại1,751,543
  • Tổng lượt truy cập315,812,696
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây