Hoc tap bac

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ thọ 90 tuổi, 100 tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10-2021)

Thứ sáu - 01/10/2021 16:38 1127
Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ thọ 90 tuổi, 100 tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10-2021)
Trong những năm qua, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Phước luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm sóc, đồng thời phát huy tốt vai trò người cao tuổi. Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10), UBND tỉnh Bình Phước ban hành Kế hoạch số 301/KH-UBND ngày 22/9/2021về việc tổ chức các đoàn đi thăm chúc thọ, mừng thọ các cụ thọ 90, 100 tuổi. Theo đó, năm nay có 484 cụ thọ 90 tuổi và 50 cụ thọ 100 tuổi.
Tại mỗi huyện, thị xã, thành phố đoàn lãnh đạo tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, Ban đại diện Hội người cao tuổi trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ một số gia đình người cao tuổi thọ 90, 100 tuổi tiêu biểu.

Bà Huỳnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  thăm, chúc thọ người cao tuổi tại thị xã Bình Long
Tại các gia đình đến thăm, đoàn tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ, trao tặng những phần quà, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết cháu con trong gia đình, dòng họ và làng xóm. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho Người cao tuổi.

 
             Đoàn tỉnh đi thăm, chúc thọ người cao tuổi tại thành phố Đồng Xoài

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây