Hoc tap bac

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tham gia Hội thao Khối thi đua số 6 năm 2022

Thứ bảy - 13/08/2022 07:05 667

Hội thao Khối Thi đua số 6 năm 2022 được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh với sự tham gia của đông đảo của các vận động viên đến từ các đơn vị thành viên trong Khối gồm: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Dân tộc, Đài Phát thanh Truyền hình và Báo Bình Phước, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Bình Phước và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Hội thao diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 11/8 đến 12/8/2022).
 

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có 35 vận động viên tham gia tranh tài tại các môn bóng chuyền, nhảy bao bố, kéo co, bóng bàn, cầu lông. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các vận động viên đã đạt được các thành tích nổi bật như: 02 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, 01 giải khuyến khích; kết quả chung cuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đạt giải ba toàn đoàn.
 
Vận động viên Trần Đại Kỳ nhận huy chương vàng môn bóng bàn đơn nam
 
Vận động viên Trần Đại Kỳ và Nguyễn Đình Hào nhận huy chương vàng môn bóng bàn đôi nam
 
Các vận động viên nhận huy chương bạc môn nhảy bao bố
 
Vận động viên Nguyễn Thị Ninh và Vũ Ngọc Khánh nhận huy chương bạc môn cầu lông đôi nam–nữ
 
Đại diện đội bóng chuyền nhận giải khuyến khích
 
Ông Trần Văn Xuân – Phó Giám đốc Sở đại diện tập thể nhận giải ba toàn đoàn
 
Hội thao Khối thi đua số 6 không chỉ là sân chơi rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh của tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong Khối 6.
 

Tác giả bài viết: Hồng Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây