Hoc tap bac

Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp 77 năm thành lập Ngành (28/8/1945 – 28/8/2022)

Chủ nhật - 04/09/2022 11:24 507
Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp 77 năm thành lập Ngành (28/8/1945 – 28/8/2022)
Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 77 năm thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2022); nhằm tạo không khí vui tươi, thi đua sôi nổi trong toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành; đồng thời, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Hồ Chí Minh vĩ đại” nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành để tăng cường sức khỏe, tạo không khí vui tươi trong lao động, công tác.
Chiều ngày 26/8/2022, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức giải bóng chuyền nhân dịp kỷ niệm 77 năm thành lập Ngành. Tham dự giải có 04 đội, gồm: Khối Văn phòng Sở; Cơ sở Cai nghiện ma túy; Liên quân Trung tâm Dịch vụ việc làm và Trung tâm Bảo trợ xã hội và Liên quân Phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng  Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã, thành phố.
Đội Văn phòng Sở LĐ-TB&XH và Đội Liên quân Trung tâm Dịch vụ việc làm,
Trung tâm Bảo trợ xã hội chào khán giả trước khi bước vào thi đấu
Đội Cơ sở Cai nghiện ma túy và Đội Liên quân các Phòng LĐ-TB&XH, Phòng NV-LĐ,TB&XH
các huyện, thị xã, thành phố chào khán giả trước khi bước vào thi đấu
Mặc dù trời mưa, các đội vẫn nhiệt tình thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và mang lại những tiếng cười sảng khoái trong những pha xử lý bóng của các cầu thủ không chuyên của các đội.
Hình ảnh thi đấu của Đội Văn phòng Sở LĐ-TB&XH và Đội Cơ sở Cai nghiện ma túy
Ban Tổ chức và các đại biểu trao các giải cho các đội đạt giải
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Liên quân các Phòng LĐ-TB&XH, Phòng NV-LĐ,TB&XH các huyện, thị xã, thành phố; giải Nhì cho Đội Cơ sở Cai nghiện ma túy; giải Ba cho Đội Văn phòng Sở LĐ-TB&XH và giải Khuyến khích cho Đội Liên quân Trung tâm Dịch vụ việc làm Trung tâm Bảo trợ xã hội.
 Sau lễ trao giải, các đội sẽ tham dự buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 77 năm thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2022). Qua việc tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, Ban tổ chức mong muốn sẽ tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cá nhân, đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Ngọc Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây