Hoc tap bac

Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022

Thứ sáu - 14/10/2022 08:29 550
Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022
Sáng ngày 10/10/2022, tại Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu tổ chức, diễn ra từ ngày 10/10/2022 đến ngày 14/10/2022. Tham gia hội thi với sự tham gia của 57 tỉnh, thành phố với 381 thiết bị được đưa đến tham gia dự thi. Đây là các thiết bị do các tác giả và nhóm tác giả của các Cơ sở Giáo dục nghề nghiệp, cơ sở khác có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp tự sáng chế, lắp đặt bao gồm mô hình, dụng cụ, bộ phận thiết bị hoàn chỉnh và phần mềm, phương tiện kỹ thuật đào tạo khác được sử dụng trong quá trình đào tạo
Bà Phạm Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước, Trưởng đoàn của tỉnh Bình Phước nhận cờ lưu niệm tại Hội thi.

Tham gia Hội thi, Đoàn tỉnh Bình Phước có 04 thiết bị thuộc 04 ngành nghề:  Mô hình điều khiển Rơ le (Trung cấp Điện công); Mô hình hệ thống xác định hàm lượng Lipit trong cao su thiên nhiên (Sản xuất và Chế biến); Mô hình học lái xe tại chỗ (Công nghệ kỹ thuật)  và Mẫu website thương mại điện tử Kế toán – Kiểm toán (ngành Kế toán tin học) của Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su. Đây là những thiết bị tiêu biểu, tâm huyết của các thầy cô giáo và Ban Giám hiệu nhà trường được tỉnh Bình Phước chọn lọc để tham gia Hội thi.
Nhóm tác giả của 04 thiết bị dự thi cùng với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su tham dự Hội thi
 
Hội thi là sân chơi bổ ích giúp cho đội ngũ thầy cô giáo học hỏi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề cho đội ngũ nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp. Hội thi được tổ chức định kỳ 3 năm/lần, Hội thi không chỉ là hoạt động phong trào đơn thuần mà đã trở thành một hoạt động chuyên môn, là nhiệm vụ thiết thực trong công tác giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 14/10/2022.

Tác giả bài viết: Mai Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây