Cơm lam của người S'tiêng

Thứ hai - 28/08/2023 16:36 1864
Cơm lam (còn gọi là cơm ống) với nguyên liệu chế biến là gạo nếp hoặc gạo tẻ, đậu xanh hoặc đậu đen. Cơm lam là thức ăn hằng ngày và là lễ vật không thể thiếu để cúng bái thần linh trong các lễ, hội của người S’tiêng và làm quà cho người tham dự lễ hội, tiệc mừng.
Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản của nhiều khách tham quan khi đến trải nghiệm tại Bình Phước.

Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản của nhiều khách tham quan khi đến trải nghiệm tại Bình Phước.
Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản của nhiều khách tham quan khi đến trải nghiệm tại Bình Phước.

Tác giả bài viết: Nhật Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập968
  • Hôm nay24,518
  • Tháng hiện tại12,598,899
  • Tổng lượt truy cập385,719,236
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây