Cục Thống kê Bình Phước tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con công chức và người lao động

Thứ sáu - 01/06/2018 12:37 146 0
Trong buổi gặp mặt, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích và và tham gia các tiết mục văn nghệ sôi nổi của tuổi thiếu niên, nhi đồng
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Được sự nhất trí của chi bộ, lãnh đạo Cục, công đoàn Cục Thống kê. Chiều ngày 31/05/2018, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày 1-6 cho các cháu là con của công chức và người lao động đang công tác tại đơn vi. Buổi gặp mặt còn là sự quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ là chủ tương lai của đất nước, là chủ của thế giới, động lực giúp cho xã hội phát triển của lãnh đạo Cục Thống kê.
Tham gia buổi gặp mặt có dồng chí Trương Quang Phúc, Phó cục trưởng phụ trách – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Kiều Hữu Quang – Phó cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – phó chủ tịch công đoàn và các cháu cùng các phụ huynh là công chức, người lao động trong Cục.
DSC01409
Đồng chí Trương Quang Phúc, Phó Cục trưởng phụ trách - Chủ tịch công đoàn  phát biểu tại buổi gặp mặt
Trong buổi gặp mặt, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích và và tham gia các tiết mục văn nghệ sôi nổi của tuổi thiếu niên, nhi đồng. Cũng nhân dịp này, Công đoàn Cục Thống kê cũng đã tuyên dương khen thưởng cho các cháu đã đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.  Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là công chức và người lao động trong đơn vị, qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Cục Thống kê, Công đoàn đến đời sống con em công chức, người lao động trong cơ quan.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
DSC01406
DSC01400
 
DSC01414
Đồng chí Trương Quang Phúc trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018

Tác giả bài viết: Văn Thưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây