Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 12/08/2019 10:19 2313
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước lần thứ IV,  nhiệm kỳ 2019 – 2022 thành công tốt đẹp
Trong không khí mùa thu của những ngày tháng Tám lịch sử, với những phong trào thi đua sôi nổi của tuổi trẻ nói riêng và đồng bào cả nước nói chung đang hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan và Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 08/8/2019, tại Hội trường Sở Nội vụ, Chi đoàn Sở Nội vụ đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nội vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
          Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Chương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Vũ Xuân Trường - Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thanh niên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Lê Sỹ Thành - Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí là đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn bạn. Đặc biệt, là sự hiện diện của 22/25 đồng chí là đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Nội vụ.
          Thông qua Đại hội, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2017 – 2019, chỉ ra thành tựu đạt được; đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm, qua đó xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Chương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Lê Sỹ Thành – Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã có những ý kiến chỉ đạo hết sức sâu sát và đánh giá cao các hoạt động của Đoàn thanh niên Sở Nội vụ đã được trong nhiệm kỳ vừa qua. Mặc dù, trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, Chi đoàn Sở Nội vụ gặp không ít khó khăn do những nguyên khách quan và chủ quan, nhưng có thể khẳng định các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua đã có những cố gắng vượt bậc, đạt được những thành quả tích cực và có những bước phát triển mới, có tính lan tỏa cao. Nội dung các cuộc vận động, các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ như Hội thi “Rung chuông vàng với chủ đề tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh”, phong trào “xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”, “phong trào nuôi heo đất”…  được Ban Chấp hành Chi đoàn cụ thể hoá bằng những việc làm thiết thực và tổ chức thực hiện có hiệu quả. Ban Chấp hành Chi đoàn đã đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn thể trong sạch vững mạnh và chăm lo thiết thực lợi ích chính đáng của đoàn viên thanh niên…
Đặc biệt, tại Đại hội, một nội dung không thể thiếu và có tính chất quyết định sự thành công của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới của Chi đoàn Sở Nội vụ, đó là việc bầu Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Sau khi đồng chí Vũ Mạnh Thảo - Bí thư Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2017 - 2019 trình bày dự thảo Đề án nhân sự Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Kết quả, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn để bầu ra 05 gương mặt tiêu biểu nhất trong phong trào thanh niên, là những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, sự nhiệt tình, những người xứng đáng nhất vào Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Theo đó, Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Trần Tuấn Vũ  giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thanh Thùy Linh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Đại hội đã nhất trí 100% biểu quyết thông qua toàn bộ nội dung dự thảo Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nội vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022, do đồng chí Vũ Thị Liên trình bày trước Đại hội.
Như vậy, có thể khẳng định, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nội vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được các nội dung chương trình đã đề ra./.
 

Tác giả bài viết: Vũ Mạnh Thảo - UV.BCH Tỉnh Đoàn Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,682
  • Hôm nay23,339
  • Tháng hiện tại1,048,647
  • Tổng lượt truy cập286,446,748
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây