UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho công chức lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Thứ năm - 28/05/2020 09:15 2667
Chiều ngày 26/05/2020, UBND tỉnh đã tổ chức công bố và trao quyết định cho 02 đồng chí lãnh đạo cấp sở thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đến tuổi nghỉ hưu. Đồng chí Huỳnh Anh Minh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì trao quyết định nghỉ hưu cho ông Lê Đăng Nhật – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và ông Hồ Trọng Đường – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kể từ ngày 01/06/2020.
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của 02 đồng chí đối với sự phát triển của tỉnh từ khi thành lập tỉnh đến nay, trãi qua nhiều vị trí công tác và trưởng thành từ cấp cơ sở đến lãnh đạo sở. Các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao theo sự phân công của lãnh đạo tỉnh.
Đồng chí Hồ Trọng Đường thay mặt cho các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ đã cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh, Tỉnh ủy đã quan tâm và tạo điều kiện cho các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời cũng xin hứa sẽ đem những kinh nghiệm của mình phục vụ và đóng góp cho ngành, địa phương sau khi nghỉ hưu./.
 

Tác giả bài viết: Thu Hương - Phòng CCVC&TCBM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2,372
  • Hôm nay437,904
  • Tháng hiện tại2,470,454
  • Tổng lượt truy cập316,531,607
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây