Trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Thành Long

Thứ ba - 31/05/2022 08:16 1613
BPO - Sáng nay 30-5, tại trụ sở UBND tỉnh Bình Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh chủ trì lễ trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với Phó giám đốc - Phó tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) Nguyễn Thành Long. Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc - Tổng biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm cùng dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá rất cao quá trình công tác miệt mài, tận tụy của nhà báo Nguyễn Thành Long trong suốt thời gian dài kể từ khi tái lập tỉnh năm 1997. 

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại lễ trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho nhà báo Nguyễn Thành Long, Phó giám đốc - Phó tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cho biết, khi mới tái lập tỉnh, điều kiện kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung, cơ sở, vật chất của BPTV cũ nói riêng còn rất khó khăn, thiếu thốn nhưng nhà báo Nguyễn Thành Long đã cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của đài đoàn kết, sáng tạo và xuất sắc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Sau khi hợp nhất 2 cơ quan Báo Bình Phước và Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Phước năm 2019 thành Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, nhà báo Nguyễn Thành Long với vai trò là Phó giám đốc - Phó tổng biên tập tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của cơ quan. Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh mong muốn sau khi nghỉ hưu theo chế độ, nhà báo Nguyễn Thành Long bằng kinh nghiệm làm báo lâu năm của mình sẽ tiếp tục hợp tác và có những đóng góp cho sự phát triển của nền báo chí tỉnh Bình Phước. 

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho nhà báo Nguyễn Thành LongPhó giám đốc - Phó tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước

Tại lễ nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ (từ ngày 1-6-2022), Phó giám đốc - Phó tổng biên tập BPTV Nguyễn Thành Long đã cảm ơn sự tin tưởng của các thế hệ lãnh đạo tỉnh Bình Phước trong suốt những năm qua cũng như đã tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ để ông hoàn thành nhiệm vụ. Bản thân ông rất vui mừng và luôn tự hào khi chứng kiến những thành tựu và sự đổi mới, đi lên không ngừng của Bình Phước. Sau khi nghỉ hưu theo chế độ ông vẫn sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển, đi lên của nền báo chí tỉnh Bình Phước và sẵn sàng hợp tác, đóng góp cho sự phát triển của Bình Phước trong thời gian tới. 

Nhà báo Nguyễn Thành Long sinh năm 1961, đến nay đã trải qua 43 năm 7 tháng công tác, hoạt động trong ngành báo chí, tuyên truyền với nhiều vị trí, cương vị khác nhau. Từ ngày 2-11-1999 đến ngày 16-10-2019, ông là Phó giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Phước; từ 17-10-2019 đến 31-5-2022 là Phó giám đốc - Phó tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước. Trong suốt quá trình công tác của mình, dù ở vị trí nào, ông cũng luôn là người có lối sống giản dị, chan hòa, thân thiện với mọi người, là trung tâm đoàn kết và hết lòng vì công việc. Với những đóng góp quan trọng đối với nền báo chí tỉnh Bình Phước, ông đã vinh dự được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của UBND tỉnh Sông Bé (cũ), UBND tỉnh Bình Phước, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, cùng nhiều huy chương và kỷ niệm chương.

 

Nhà báo Nguyễn Thành Long phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ

Lãnh đạo UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc - Ban biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước chụp hình lưu niệm với nhà báo Nguyễn Thành Long

Tác giả bài viết: Nguồn: baobinhphuoc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2,001
  • Hôm nay108,517
  • Tháng hiện tại2,686,305
  • Tổng lượt truy cập316,747,458
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây