UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Thứ năm - 28/04/2022 15:01 1130
Vào lúc 8h00 ngày 28/04/2022, Bà Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Phước kể từ ngày 01/05/2022. Cùng dự buổi lễ có các đồng chí: ông Phạm Văn Trinh – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, và đại diện lãnh đạo của Trường Cao đẳng Bình Phước.
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Trần Minh Tiến đối với sự phát triển của tỉnh từ khi thành lập tỉnh đến nay, đặc biệt với vai trò vị trí là người thầy thuốc cứu chữa cho bệnh nhân. Đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao theo sự phân công của lãnh đạo tỉnh.
Đồng chí Trần Minh Tiến cũng đã cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh, Tỉnh ủy đã quan tâm và tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời cũng xin hứa sẽ đem những kinh nghiệm của mình tiếp tục phục vụ, đóng góp cho ngành Y và địa phương sau khi nghỉ hưu./.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Bình - Phòng CCVC&TCBM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay216,697
  • Tháng hiện tại19,182,497
  • Tổng lượt truy cập285,118,185
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây