Hoc tap bac

Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Phước 23/3/1975-23/3/2022

Thứ năm - 24/03/2022 06:25 1054
Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Phước 23/3/1975-23/3/2022

Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh dâng hương, và đặt vòng hoa trước tượng đài
các Anh hùng liệt sĩ.
Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Phước 23/3/1975-23/3/2022. Sáng nay, ngày 23/3/2022, Tỉnh ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.
Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Huỳnh Thị Hng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Xuân Trang – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí trong Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng  đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân; Thường trực Thành ủy Đồng Xoải, Huyện ủy Đồng Phú.
Cách đây 47 năm, Bình Phước là địa bàn có vị trí chiến lược quan trọng có cơ quan đầu não, vừa là đầu mối và cũng là hậu phương trực tiếp của các tiền tuyến lớn ở miền Nam. Ngày 23/3/1975 tỉnh Bình Phước được giải phóng. Sự kiện này đã đánh dấu mốc lịch sử đặc biệt quan trọng trong cuộc đấu tranh của dân và quân Bình Phước cùng với cả nước làm nên cuộc tổng tiến công và nổi dậy đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Ngày 23/3 đã trở thành niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Phước.
Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Sau Lễ viếng, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Một số hình ảnh tại Lễ viếng:
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Tỉnh ủy thắp hương trên phần mộ các anh hùng liệt sĩ.
 Đồng chí Trần Tuệ Hiền- Chủ tịch UBND tỉnh thắp hương trên phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Tác giả bài viết: Hà Thị Bích

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây