Hoc tap bac

Đoàn Bình Phước đạt 4 giải tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Thứ sáu - 19/11/2021 08:00 632
Đoàn Bình Phước đạt 4 giải tại Hội giảng nhà giáo  giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021
Hội giảng toàn quốc năm nay được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 12-18/11/2021 với sự tham gia của hơn 400 nhà giáo, đại diện cho hơn 83.000 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trên cả nước, Đoàn Bình Phước có 07 Nhà giáo tham dự đại điện 02 trường Cao đẳng Bình Phước và Cao đẳng Công nghiệp Cao su. Hội giảng truyền đi thông điệp “Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Đổi mới - Sáng tạo - Thích ứng - Hội nhập, nhân tố quyết định nâng cao chất lượng đào tạo, nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam”.Ban tổ chức điểm cầu Bình Phước tặng hoa và quà động viên tinh thần cho 07 giáo viên ưu tú tham gia hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại lễ Khai mạc

Đây là lần đầu tiên các giáo viên trình bày bài giảng dự thi theo hình thức trực tuyến, nhưng các nhà giáo đã chuẩn bị bài trình giảng có nội dung sinh động, phong phú và đều thể hiện rất tốt kỹ năng sư phạm, tâm huyết, trí tuệ vào bài trình giảng của mình.
Cô Bùi Thị Hằng thể hiện bài dự thi môn kỹ thuật điện điện tử.
Hội giảng lần này là cơ hội để các giảng viên cọ xát nhằm nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ nhà giáo, giúp các giảng viên có thêm kiến thức, kỹ năng thích ứng trước một thế giới việc làm đang thay đổi; đồng thời tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.
Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, lễ bế giảng và trao thưởng Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 được kết nối trực tuyến đến 113 điểm cầu tại 63 tỉnh, thành trong cả nước, kết quả đoàn Bình Phước đạt 04 giải (2 giải Ba và 2 giải KK). Tại buổi Lễ bế mạc, BTC Hội giảng đã trao cờ đăng cai tổ chức nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 cho tỉnh Quảng Ninh.
Nhân dịp này, UBND tỉnh đã có những lẵng hoa chúc mừng các thí sinh của tỉnh tham dự kỳ thi và nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11)./.


Đại biểu tham dự Lễ bế giảng Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tại điểm cầu Bình Phước.

Hội giảng là dịp để các giảng viên của cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy

Tác giả bài viết: Ngọc Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây