Phú Riềng tổ chức hội thi dân vận khéo

Thứ sáu - 08/09/2023 16:11 654
(CTTĐTBP) - Sáng 8/9, Ban Dân vận Huyện uỷ Phú Riềng tổ chức hội thi dân vận khéo năm 2023 với chủ đề: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.

Hội thi là dịp để các cấp ủy, chính quyền quan tâm hơn nữa đến việc củng cố và xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở có trình độ, năng lực, kỹ năng thực hiện công tác dân vận khéo, từ đó áp dụng có hiệu quả trong công việc, chức trách, nhiệm vụ được giao.
 
Ban tổ chức hội thi trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia 
Hội thi được tổ chức làm 2 đợt thi. Đợt 1 thực hiện thi viết bài về các mô hình dân vận khéo ở các địa phương, cơ quan, đơn vị với 90 bài viết tham gia. Đợt 2 thi trực tiếp với sự tham gia của 10 đội thi đến từ các xã.

Ở phần thi trực tiếp, các đội trải qua 4 phần thi gồm: Thi giới thiệu; thi tìm hiểu về quan điểm, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tư tưởng của Bác về công tác dân vận; thi xử lý tình huống và thi tiểu phẩm tuyên truyền về dân vận khéo.
 
Một số phần thi của các đội tham gia hội thi

Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phạm Hồng Công cho biết: Thời gian qua, với phương châm “việc nhỏ, việc to, dân lo là xong hết” và hướng tới xây dựng Phú Riềng “thân thiện, nghĩa tình”, trên địa bàn huyện đã có nhiều mô hình dân vận khéo được phát huy hiệu quả, với sự hưởng ứng của đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình, kế hoạch công tác trọng tâm của huyện, gắn với xây dựng nông thôn mới, tạo ra động lực và hiệu ứng lan toả lớn trong xã hội./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,137
  • Hôm nay30,064
  • Tháng hiện tại1,023,732
  • Tổng lượt truy cập363,029,535
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây