Cả dân tộc đoàn kết, việc khó mấy cũng vượt qua

Thứ năm - 18/11/2021 08:20
(CTTĐTBP) - Trong không khí Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến cho rằng, nếu chúng ta giữ gìn, xây dựng từng khu phố, tổ dân phố, thôn bản đoàn kết, xã đoàn kết, huyện đoàn kết, tỉnh đoàn kết, cả dân tộc ta đoàn kết thì việc khó mấy cũng vượt qua được. Cho nên, đối với những người làm công tác Mặt trận hãy coi việc cống hiến và phục vụ cho sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc là một niềm hạnh phúc để vượt lên mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong niềm vui của nhân dân, trong niềm vui phát triển của đất nước, chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui của riêng mình.
 
257379291 481766393109549 9104390522886450735 n
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn 5, xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

PV: Thưa Chủ tịch, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm Ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch có thể chia sẻ ý nghĩa của Ngày hội này như thế nào?

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến: Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được tổ chức tại các khu dân cư trên phạm vi cả nước đúng vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là việc có ý nghĩa lớn trong cộng đồng dân cư. Đây là dịp để bà con trong khu dân cư ôn lại truyền thống lịch sử của MTTQ Việt Nam, là dịp người đi xa được trở về, cũng là dịp để bà con trong cộng đồng cùng nhau kiểm điểm lại những công việc đã làm trong năm, những việc triển khai tốt, những việc triển khai chưa tốt từ đó tạo sự đồng thuận, cùng nhau xây dựng những khu dân cư bình yên, phát triển.

Đây cũng là dịp để cán bộ đảng viên về sinh hoạt ở nơi cư trú với nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp về sinh hoạt để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, đồng thời cũng là dịp chuyển tải những chủ trương, đường lối, những mong muốn của Đảng, Nhà nước đối với toàn thể nhân dân mà cụ thể trong từng khu dân cư.

Năm nay, Ngày hội Đại đoàn kết được diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến rất phức tạp. Những cách thức nào để Ngày hội được tổ chức, thưa Chủ tịch?

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến: Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm nay lại trùng đúng lúc bùng phát dịch bệnh trong phạm vi cả nước. Chúng ta đã kiểm soát được dịch bệnh, thích ứng an toàn linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trên phạm vi cả nước để phục hồi phát triển kinh tế xã hội thì năm nay có một điều đặc biệt là trong Ngày hội, bà con cùng bàn bạc với nhau thêm về những giải pháp để đồng lòng chung sức phòng, chống dịch bệnh, đề cao cảnh giác, không lơ là chủ quan, không hoang mang để làm sao thực hiện được chủ trương chung của Đảng và Nhà nước: vừa kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, vừa khôi phục phát triển kinh tế - xã hội.

Để đạt được mục tiêu đó, năm nay, Ban thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam đã ban hành văn bản hướng dẫn theo dạng 3 mô hình. Đối với những “vùng xanh” thì tổ chức hoạt động bình thường. Những nơi “vùng vàng” thì tổ chức có hạn chế và kiểm soát dịch bệnh. Những nơi nguy cơ cao thì không tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết tập trung mà chủ yếu là tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng hoặc tổ chức trong phạm vi rất nhỏ để có thể thăm hỏi động viên nhau.

Với tinh thần như vậy, năm nay cũng là năm rất đặc biệt, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ đều đi xuống các địa bàn dân cư để gặp gỡ động viên bà con và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bà con, thể hiện đúng tinh thần là đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trong dịp này, tôi đã được tháp tùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đi về dự Ngày hội với bà con và cảm nhận một không khí, tuy là dịch nhưng rất hồ hởi, phấn khởi. Từ đây, có thể thấy, Nghị quyết 128 của Chính phủ thích ứng an toàn linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, phục hồi phát triển kinh tế đã thấm, ngấm xuống đến tận cơ sở. Đó là điều rất tốt.
 
pv chu tich
Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến
 
Vậy, Chủ tịch đánh giá như thế nào về chủ trương phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc từ những hoạt động của Mặt trận trong thời gian qua?

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến: Đại đoàn kết toàn dân tộc là truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta, có thể nói là một tài sản vô giá của dân tộc Việt Nam. Trên thế giới, tôi có tìm hiểu thì thấy rằng không có nước nào có một ngày được lấy là ngày đại đoàn kết toàn dân tộc mà tổ chức đến từng khu phố, khu dân cư như của Việt Nam.

Với ý nghĩa như vậy, chúng tôi thấy rằng cần phải đẩy mạnh và phát huy các hoạt động này. Theo chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng thì trong tháng 12/2021, Đảng đoàn MTTQ Việt Nam sẽ trình Ban Bí thư “Đề án xây dựng mô hình tự quản ở cộng đồng dân cư” nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần đại đoàn kết dân tộc, cụ thể trong từng khu dân cư. Nếu chúng ta giữ gìn, xây dựng được từng khu phố, tổ dân phố, từng thôn bản đoàn kết, xã đoàn kết, huyện đoàn kết, tỉnh đoàn kết, cả dân tộc ta đoàn kết thì việc khó mấy chúng ta cũng vượt qua được.

Lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, cha ông ta đã cho thấy bài học đó vẫn còn nguyên giá trị. Đây là tài sản vô giá. Cho nên trách nhiệm của MTTQ Việt Nam là nòng cốt sẽ cố gắng làm sao động viên, giữ gìn, phát huy, nhân lên sức mạnh đại đoàn kết từ đó giúp cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng đất nước ta phát triển ngày càng phồn vinh, hạnh phúc và mọi người, mọi nhà có được cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Thưa Chủ tịch, một trong những dấu ấn rất đậm nét của tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc mà chúng ta có thể nhìn thấy, đó là ngay trong đại dịch Covid-19 gần 2 năm qua, rất nhiều những hoạt động tương thân tương ái, quyên góp ủng hộ đã được Mặt trận phát động cũng như được các tổ chức thành viên hay các đơn vị cùng chung tay, góp sức. Chủ tịch có thể chia sẻ cụ thể hơn về những kết quả đã đạt được?

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến: Như tôi đã chia sẻ, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc sẽ giúp cho đất nước ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Thử thách vừa qua đối với đại dịch Covid-19 là một minh chứng rất sinh động. Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, nhất là lần thứ 4, hưởng ứng lời kêu gọi thiết tha của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đồng lòng chung sức phòng, chống dịch bệnh với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Ở góc độ nhân dân, MTTQ Việt Nam, Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã ra lời kêu gọi và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam là “thương người như thể thương thân”,“bầu ơi thương lấy bí cùng”.

Và trong khoảng thời gian rất ngắn, kết quả đạt được rất đáng trân trọng. Đã có hàng triệu túi quà đại đoàn kết, túi quà an sinh, hàng vạn tấn lương thực, thực phẩm, hàng ngàn tấn trang thiết bị của đồng bào cả nước và của kiều bào ta ở nước ngoài được chở vào TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để san sẻ yêu thương và chia sẻ những khó khăn, vất vả của đồng bào ta trong quá trình chống dịch.

Đặc biệt là các doanh nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân đã đoàn kết, giúp đỡ nhau, ủng hộ số tiền bằng tiền mặt là 20.000 tỷ đồng để giúp đỡ những nơi khó khăn, mà quan trọng nhất là mua vaccine để tiêm phủ trên diện rộng miễn phí cho toàn dân thực hiện phòng, chống dịch.

MTTQ Việt Nam đã làm tròn sứ mệnh của mình là tập hợp tinh thần đại đoàn kết của các giai tầng trong xã hội. Những hình ảnh, những nghĩa cử cao đẹp đã làm lay động lòng người. ATM gạo, ATM ô xy, siêu thị 0 đồng, chợ 0 đồng. Tất cả đều hướng về miền Nam ruột thịt.

Trong thời kỳ chiến tranh giải phóng dân tộc thì Phật giáo đã cởi áo cà sa mang áo bào ra chiến trận thì trong phòng, chống dịch Covid-19 là để lại áo nâu sồng mặc áo blue vào trận chiến không có tiếng súng để giúp đỡ các lực lượng trong phòng, chống dịch…

Không chỉ có vậy tất cả mọi người dân trên đất nước Việt Nam từ cụ già đến em nhỏ; từ thanh niên, phụ nữ, cựu chiến binh, lực lượng của chúng ta ở dưới cơ sở, địa phương đều tham gia vào các phong trào phòng, chống dịch, các chốt phòng, chống dịch, hay các Tổ Covid cộng đồng.

Nhìn lại thấy rằng, chỉ có sức mạnh của nhân dân, chỉ có truyền thống văn hóa của Việt Nam được hun đúc qua hàng ngàn năm thì chúng ta mới có được thành quả như hôm nay. Chiến thắng dịch bệnh vừa qua là chiến thắng của nhân dân, là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch có lời nhắn nhủ gì đến đội ngũ những người làm công tác Mặt trận cũng như nhân dân trên cả nước?

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến: Nhân dịp này tôi muốn chuyển đến đồng bào cả nước: Đại đoàn kết dân tộc là một truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta, là một tài sản vô giá. Do vậy, trong bất cứ mọi hoàn cảnh, tình huống nào chúng ta cũng phải chăm lo giữ gìn hun đúc truyền thống tốt đẹp này để phát huy và lưu truyền lại cho các thế hệ mai sau.

Đối với những người làm công tác Mặt trận các cấp trong phạm vi cả nước hãy coi đây là một niềm vinh dự, hạnh phúc để mình được tham gia cống hiến và phục vụ cho sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc. Và chúng ta hãy vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong niềm vui của nhân dân, trong niềm vui phát triển của đất nước chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui của riêng mình.

Trân trọng cảm ơn Chủ tịch! 
Chỉ có sức mạnh của nhân dân, chỉ có truyền thống văn hóa của Việt Nam được hun đúc qua hàng ngàn năm thì chúng ta mới có được thành quả như hôm nay. Chiến thắng dịch bệnh vừa qua là chiến thắng của nhân dân, là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tác giả bài viết: H. YẾN - V. MẠNH - T. ĐẠT (Báo điện tử Đại Đoàn Kết)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới ban hành

Triển khai, áp dụng hướng dẫn tạm thời hoạt động thi công xây dựng đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Triển khai, áp dụng hướng dẫn tạm thời hoạt động thi công xây dựng đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Ngày ban hành: 06/12/2021

Công văn phối hợp triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022)

Công văn phối hợp triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022)

Ngày ban hành: 03/12/2021

Phương án quản lý, điều trị người nhiễm Covid-19 mức độ nhẹ tại nhà trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Phương án quản lý, điều trị người nhiễm Covid-19 mức độ nhẹ tại nhà trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 03/12/2021

Giảm lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội

Giảm lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội

Ngày ban hành: 03/12/2021

Tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Ngày ban hành: 03/12/2021

Thực hiện Công điện số 1662/CĐ-TTg ngày 02/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện Công điện số 1662/CĐ-TTg ngày 02/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày ban hành: 03/12/2021

Phương án quản lý, điều trị người nhiễm Covid-19 mức độ nhẹ tại nhà trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Phương án quản lý, điều trị người nhiễm Covid-19 mức độ nhẹ tại nhà trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 02/12/2021

Tiêm vắc xin phòng COVID- 19 liều cơ bản và nhắc lại

Tiêm vắc xin phòng COVID- 19 liều cơ bản và nhắc lại

Ngày ban hành: 01/12/2021

Thúc đẩy sản xuất, lưu thông, tiêu thụ và xuất khẩu nông sản

Thúc đẩy sản xuất, lưu thông, tiêu thụ và xuất khẩu nông sản

Ngày ban hành: 01/12/2021

Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà cho đối tượng F1

Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà cho đối tượng F1

Ngày ban hành: 30/11/2021

Phối hợp cung cấp dữ liệu BHYT trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Phối hợp cung cấp dữ liệu BHYT trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 29/11/2021

Kiện toàn và đổi tên ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tư Bình Phước

Kiện toàn và đổi tên ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tư Bình Phước

Ngày ban hành: 26/11/2021

Tăng cường quản lý F0 không triệu chứng tại nhà

Tăng cường quản lý F0 không triệu chứng tại nhà

Ngày ban hành: 26/11/2021

Y tế ngoài công lập triển khai các hoạt động thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Y tế ngoài công lập triển khai các hoạt động thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Ngày ban hành: 26/11/2021

Kế hoạch Phân bổ và tiêm vắc xin phòng COVID-19 (Pfizer-BioNTech) mũi 1 đợt 2 cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi năm 2021

Kế hoạch Phân bổ và tiêm vắc xin phòng COVID-19 (Pfizer-BioNTech) mũi 1 đợt 2 cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi năm 2021

Ngày ban hành: 25/11/2021

Công nhận sản phẩm OCOP lần thứ 2 năm 2021 tỉnh Bình Phước

Công nhận sản phẩm OCOP lần thứ 2 năm 2021 tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 25/11/2021

Thực hiện Công văn số 9963/BYT-DP ngày 23/11/2021 của Bộ Y tế

Thực hiện Công văn số 9963/BYT-DP ngày 23/11/2021 của Bộ Y tế

Ngày ban hành: 25/11/2021

Kế hoạch "Thực hiện Quyết định số 1847/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đề án Văn hóa Công vụ"

Kế hoạch "Thực hiện Quyết định số 1847/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đề án Văn hóa Công vụ"

Ngày ban hành: 25/11/2021

Phân loại cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Phước (kể từ ngày 24/11/2021)

Phân loại cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Phước (kể từ ngày 24/11/2021)

Ngày ban hành: 24/11/2021

Hướng dẫn tạm thời hoạt động thi công xây dựng đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19

Hướng dẫn tạm thời hoạt động thi công xây dựng đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19

Ngày ban hành: 24/11/2021

Hướng dẫn thực hiện chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết 126/NQ-CP

Hướng dẫn thực hiện chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết 126/NQ-CP

Ngày ban hành: 24/11/2021

Tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Ngày ban hành: 23/11/2021

Thông báo Lịch và phân công lãnh đạo dự họp đánh giá CCVCLĐ 2021

Thông báo Lịch và phân công lãnh đạo dự họp đánh giá CCVCLĐ 2021

Ngày ban hành: 22/11/2021

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 138/NQ-CP ngày 10/11/2021 của Chính phủ

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 138/NQ-CP ngày 10/11/2021 của Chính phủ

Ngày ban hành: 20/11/2021

Dừng các hoạt động văn hóa, vui chơi, văn nghệ, giải trí trong thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ hy sinh do đại dịch Covid-19

Dừng các hoạt động văn hóa, vui chơi, văn nghệ, giải trí trong thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ hy sinh do đại dịch Covid-19

Ngày ban hành: 19/11/2021

Hướng dẫn tạm thời hoạt động thương mại, dịch vụ trên địa bàn tỉnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Hướng dẫn tạm thời hoạt động thương mại, dịch vụ trên địa bàn tỉnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Ngày ban hành: 19/11/2021

Nghị quyết về điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung một số chế độ chính sách trong phòng chống dịch COVID-19

Nghị quyết về điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung một số chế độ chính sách trong phòng chống dịch COVID-19

Ngày ban hành: 19/11/2021

Kế hoạch Phân bổ và tiêm vắc xin phòng COVID-19 (Pfizer-BioNTech) mũi 1 đợt 1 cho trẻ em từ 16 đến 17 tuổi năm 2021

Kế hoạch Phân bổ và tiêm vắc xin phòng COVID-19 (Pfizer-BioNTech) mũi 1 đợt 1 cho trẻ em từ 16 đến 17 tuổi năm 2021

Ngày ban hành: 18/11/2021

V/v báo cáo kết quả công tác tư pháp năm 2021 và nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2022

V/v báo cáo kết quả công tác tư pháp năm 2021 và nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2022

Ngày ban hành: 18/11/2021

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng PC-Covid

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng PC-Covid

Ngày ban hành: 17/11/2021

Đẩy mạnh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19

Đẩy mạnh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19

Ngày ban hành: 17/11/2021

Thống kê tình hình triển khai các hệ thống phần mềm dùng chung

Thống kê tình hình triển khai các hệ thống phần mềm dùng chung

Ngày ban hành: 16/11/2021

Trình phê duyệt Kế hoạch công tác năm 2021 của Sở Lao động TBXH tỉnh Bình Phước

Trình phê duyệt Kế hoạch công tác năm 2021 của Sở Lao động TBXH tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 15/11/2021

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê

Ngày ban hành: 15/11/2021

Báo cáo tình hình thực hiện kết quả lựa chọn nhà thầu thuộc danh mục ĐTTTQG và ĐPG Quý 3/2021

Báo cáo tình hình thực hiện kết quả lựa chọn nhà thầu thuộc danh mục ĐTTTQG và ĐPG Quý 3/2021

Ngày ban hành: 12/11/2021

Kế hoạch triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 tuổi đến 17 tuổi trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2021 - 2022

Kế hoạch triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 tuổi đến 17 tuổi trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2021 - 2022

Ngày ban hành: 12/11/2021

Quyết định thành lập đoàn đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượngtheo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Quyết định thành lập đoàn đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượngtheo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Ngày ban hành: 10/11/2021

Góp ý dự thảo Quy định chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức làm công tác công nghệ thông tin

Góp ý dự thảo Quy định chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức làm công tác công nghệ thông tin

Ngày ban hành: 04/11/2021

Bổ sung một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Bổ sung một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Ngày ban hành: 04/11/2021

Góp ý dự thảo Nghị quyết Quy định chính sách hỗ trợ cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Góp ý dự thảo Nghị quyết Quy định chính sách hỗ trợ cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 04/11/2021

Báo cáo chất lượng, hiệu quả của trang thiết bị y tế/sinh phẩm chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2

Báo cáo chất lượng, hiệu quả của trang thiết bị y tế/sinh phẩm chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2

Ngày ban hành: 03/11/2021

Đánh giá tiêu chí 2429/QĐ-BYT và Khảo sát sơ bộ tiêu chí chất lượng PXN SARS – CoV - 2

Đánh giá tiêu chí 2429/QĐ-BYT và Khảo sát sơ bộ tiêu chí chất lượng PXN SARS – CoV - 2

Ngày ban hành: 03/11/2021

Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Ngày ban hành: 03/11/2021

Thành lập Ban chỉ đạo Chuyển đổi số Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước

Thành lập Ban chỉ đạo Chuyển đổi số Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 03/11/2021

QĐ thành lập Ban giám sát

QĐ thành lập Ban giám sát

Ngày ban hành: 02/11/2021

Báo cáo giá mua vật tư, sinh phẩm để thực hiện xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 năm 2021

Báo cáo giá mua vật tư, sinh phẩm để thực hiện xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 năm 2021

Ngày ban hành: 29/10/2021

Đăng ký khảo sát xây dựng hệ thống phòng họp phục vụ hội nghị trực tuyến

Đăng ký khảo sát xây dựng hệ thống phòng họp phục vụ hội nghị trực tuyến

Ngày ban hành: 29/10/2021

Hướng dẫn một số nội dung về kê khai tài sản, thu nhập năm 2021

Hướng dẫn một số nội dung về kê khai tài sản, thu nhập năm 2021

Ngày ban hành: 29/10/2021

QĐ thành lập ban kiểm tra, sát hạch

QĐ thành lập ban kiểm tra, sát hạch

Ngày ban hành: 29/10/2021

Triển khai thực hiện giải quyết TTHC trên Cổng DVC quốc gia

Triển khai thực hiện giải quyết TTHC trên Cổng DVC quốc gia

Ngày ban hành: 28/10/2021

Công báo Bình Phước
cks
app NCOVI
tuyên truyền PC dịch Covid-19
tuyên truyền PC dịch Covid-19
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập368
  • Hôm nay48,400
  • Tháng hiện tại402,240
  • Tổng lượt truy cập88,192,201
ỨNG DỤNG
bp today
onewin qr
ioffice
CONG BAO
Portal_Ispeed
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây