TRIỂN KHAI PHUN KHỬ KHUẨN DIỆN RỘNG TRONG CÁC KCN

Thứ ba - 29/06/2021 10:11 1290
Trước  tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhất là trong KCN tại một số tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An…lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Phước đang tập trung cao độ cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh cũng như trong các KCN.

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, ngày 28/6/2021 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp Sở Y tế, Ban Quản lý Khu kinh tế cùng các huyện, thị, thành phố triển khai phun khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty TNHH New Apparel Far Eastern (Việt Nam) và Công ty TNHH Freewell (Việt Nam) tại KCN Bắc Đồng Phú và dọc các tuyến đường trong KCN.

Hai đội phun khử khuẩn với 16 máy được điều đến KCN Bắc Đồng Phú để thực hiện phun tại nhà xưởng, nhà ăn, nhà ở chuyên gia, nhà vệ sinh của 2 doanh nghiệp và 2 xe của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phun tại các đường nội bộ trong doanh nghiệp.
 
Thực hiện phun thuốc khử khuẩn tại nhà máy của các Công ty
 
Được biết, xe phun thuốc khử khuẩn là sản phẩm sáng tạo của chính đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trên cơ sở tận dụng công năng xe đang có để tạo thành xe phun thuốc khử khuẩn rất hiệu quả, thể hiện khả năng linh động, sáng tạo, thích ứng của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước trong tổ chức phòng chống dịch Covid-19.   
 
Xe phun thuốc khử khuẩn tại các con đường nội bộ của doanh nghiệp
 
Việc triển khai đồng bộ các biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong khu công nghiệp đã phần nào tạo sự ổn định cho các doanh nghiệp trong KCN yên tâm hoạt động sản xuất./.
 
                                                                    Nguyễn Thị Kim Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay280,170
  • Tháng hiện tại2,312,720
  • Tổng lượt truy cập316,373,873
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Bqlkkt_phong chong covid
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây