Hoc tap bac

Hỗ trợ trang thiết bị công nghệ học tập trực tuyến cho trẻ em sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ năm - 23/09/2021 07:11 1192
Hỗ trợ trang thiết bị công nghệ học tập trực tuyến cho trẻ em sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh
Chiều ngày 21/9/2021, đoàn cán bộ của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng là trẻ em đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 7 máy tính bàn, 2 máy tính xách tay, 1 tivi Samsung 32 inch, 1 Smart Box kết nối với tivi để phục vụ học trực tuyến cho trẻ. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, kịp thời trong tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và điều kiện trung tâm còn nhiều khó khăn. Được hỗ trợ máy tính và thiết bị công nghệ sẽ giúp cho các cháu học trực tuyến thuận lợi hơn, hoạt động học tập được đảm bảo trong điệu kiện trẻ chưa trực tiếp đến trường.
Cũng tại buổi lễ, đoàn đã tặng 13 phần quà, bao gồm dụng cụ học tập và bánh kẹo nhân dịp Tết Trung thu cho 13 trẻ nhằm động viên các cháu có thêm nghị lực vươn lên.
Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, ông Nguyễn Viết Xuân – Phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên của Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa và mong muốn trong thời gian tới quý Sở tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Trung tâm trong hoạt động công tác xã hội./.
 

Tác giả bài viết: Thái Mạnh Dần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây