Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ngân hàng Sumitomo Mitsui, Tập đoàn Sumitomo

Thứ năm - 27/10/2022 08:33 1826

(CTTĐTBP) - Tiếp theo chương trình làm việc tại Nhật Bản, ngày 26/10, tại thành phố Tokyo, Đoàn cán bộ tỉnh Bình Phước do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng đoàn và Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi, Phó trưởng đoàn cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã có chuyến thăm, làm việc với Ngân hàng Sumitomo Mitsui (SMBC).

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Ngân hàng Sumitomo Mitsui (SMBC)

Ông Yusuke Ono, Giám đốc Ban điều phối toàn cầu, Ngân hàng SMBC chủ trì tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã đánh giá cao quá trình hoạt động cũng như quy mô phát triển của Ngân hàng SMBC. Đồng thời, giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế của Bình Phước và trao đổi các nội dung liên quan đến phương hướng đầu tư, các vấn đề mà Ngân hàng SMBC đang quan tâm phát triển. Qua đó, trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Ông Yusuke Ono nhấn mạnh: Bình Phước là một trong những thị trường mới mẻ, nhiều tiềm năng, nguồn nhân lực dồi dào, tài nguyên đất rộng lớn, là một trong những lựa chọn của nhà đầu tư. Ngân hàng SMBC sẽ làm cầu nối, giới thiệu các nhà đầu tư Nhật Bản tìm hiểu, đầu tư vào Bình Phước.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường tặng quà cho ông Yusuke Ono, Giám đốc Ban điều phối toàn cầu, Ngân hàng SMBC

Sau buổi gặp gỡ Ngân hàng SMBC, Đoàn cán bộ tỉnh Bình Phước tiếp tục đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sumitomo, Nhật Bản. Ông Satoshi Tokuda, Giám đốc Ban điều phối toàn cầu, Tập đoàn Sumitomo chủ trì tiếp và làm việc với đoàn.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Sumitomo

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh cũng như bày tỏ mong muốn về cơ hội hợp tác đầu tư trên các lĩnh vực như: công nghiệp chế biến gỗ, chế biến thực phẩm nông nghiệp công nghệ cao, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, nhất là khu công nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp Nhật Bản.

Ông Satoshi Tokuda cảm ơn Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác và mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh Bình Phước trong tương lai.

Quang cảnh buổi làm việc với Tập đoàn Sumitomo

Hiện nay, Sumitomo là một trong những công ty toàn cầu phát triển hàng đầu thế giới. Số lượng công ty thuộc tập đoàn là 893, hoạt động sản xuất - kinh doanh trên các lĩnh vực: sản phẩm kim loại; hệ thống giao thông và xây dựng; cơ sở hạ tầng; phương tiện và kỹ thuật số; tài nguyên khoáng sản, năng lượng, hóa chất và điện tử…

Tác giả bài viết: Đài PT-TH&BBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay102,308
  • Tháng hiện tại3,928,974
  • Tổng lượt truy cập317,990,127
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây