Nỗ lực ngoại giao đã mang về cho đất nước 50 triệu liều vaccine

Thứ bảy - 09/10/2021 08:31
(CTTĐTBP) - Trong thời gian ngắn, ngoại giao vaccine đã mang về cho đất nước khoảng 50 triệu liều vaccine và nhiều trang thiết bị y tế, thuốc men từ các đối tác song phương, đa phương cũng như kiều bào ta ở nước ngoài.
 
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tiếp xúc cử tri tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo hình thức trực tuyến

Chiều ngày 8/10, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thành phố Vũng Tàu và các huyện Côn Đảo, Đất Đỏ và Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu theo hình thức trực tuyến.

Tại buổi tiếp xúc, các ý kiến phát biểu của cử tri đều đánh giá cao nỗ lực, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, nhờ đó, tình hình dịch bệnh COVID-19 cơ bản được kiểm soát trên phạm vi cả nước.

Do tác động nghiêm trọng của đại dịch, cử tri bày tỏ mong muốn Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội tiếp tục nỗ lực ngoại giao vaccine kết hợp với việc đầu tư để Việt Nam sớm tự chủ được vaccine, nâng cao tỷ lệ bao phủ vaccine cho toàn dân, từ đó tạo điều kiện cho đất nước khôi phục kinh tế, mở cửa trở lại; huy động mọi nguồn lực, trong đó có lực lượng y tế tư nhân vào việc phòng chống dịch COVID-19.

Cử tri kiến nghị tập trung tổ chức tốt các chính sách hỗ trợ người dân và doanh nghiệp đã ban hành thông qua việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; tiếp tục có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và người dân, trong đó có đối tượng là người có công, gia đình chính sách vượt qua khó khăn do đại dịch; có chính sách ổn định giá cả một số mặt hàng vật tư nông nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu vốn đã tăng từ 30-50% do tác động của dịch bệnh COVID-19; sớm sửa đổi Luật Đất đai theo hướng bảo đảm quyền của người sử dụng đất và sử dụng có hiệu quả nguồn lực đất đai cho phát triển…

Phát biểu với cử tri, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị tâm huyết, trách nhiệm của cử tri; khẳng định sẽ cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp thu và chuyển đến Quốc hội và các cơ quan chức năng xem xét.

Theo Phó Thủ tướng Thường trực, trên thế giới, đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, đến nay, đã có trên 233 triệu ca nhiễm, trên 4,7 triệu ca tử vong. Tại Việt Nam, đợt dịch thứ 4 với biến chủng Delta lây lan nhanh đã tấn công vào các khu vực công nghiệp, có mật độ dân cư cao, khiến nhiều nơi phải áp dụng các biện pháp mạnh, chưa từng có tiền lệ trong thời gian dài và trên phạm vi rộng.

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", đặt sức khỏe, tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết, Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội đã có nhiều nghị quyết, chỉ thị… để chỉ đạo đối phó với dịch bệnh. Nhờ các biện pháp quyết liệt, đồng bộ, toàn diện, linh hoạt thích ứng với tình hình và theo công thức “5K + vaccine, thuốc điều trị + công nghệ + ý thức của người dân”, cùng với sự ủng hộ rộng rãi của nhân dân, sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế, có thể nói đến nay, tình hình cơ bản được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc.

Song song với các biện pháp chống dịch trong nước, chiến dịch “ngoại giao vaccine” cũng được triển khai quyết liệt và hiệu quả, trong đó vận động vaccine, thuốc điều trị và trang thiết bị y tế, chuyển giao công nghệ phục vụ phòng chống dịch được xác định là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động đối ngoại cấp cao. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội đã có nhiều cuộc điện đàm, gặp gỡ, tiếp xúc với lãnh đạo các nước, tổ chức các quốc tế, các doanh nghiệp lớn về dược phẩm/ y tế. Chính phủ cũng đã thành lập Tổ công tác về ngoại giao vaccine.

Nhờ đó, tính đến hết tháng 9, nước ta đã tiếp nhận khoảng 50 triệu liều vaccine và nhiều trang thiết bị y tế, thuốc men từ các đối tác song phương, đa phương cũng như kiều bào ta ở nước ngoài. Nhiều đối tác cam kết tiếp tục hỗ trợ, giao hàng đúng hoặc trước thời hạn, hợp tác sản xuất vaccine, thuốc với Việt Nam trong thời gian tới.

Phó Thủ tướng Thường trực cho biết, Chính phủ sẽ hoàn thiện Chiến lược tổng thể phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới trong tháng 10


Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh cho rằng kết quả trên là rất quan trọng trong bối cảnh trong nước chưa sản xuất được vaccine và nhiều sinh phẩm y tế.

Về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, đợt dịch thứ 4 đã tác động nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, làm đình trệ, gián đoạn chuỗi cung ứng và lưu thông hàng hóa, khiến giá thành một số nguyên vật liệu đầu vào tăng cao, nhiều công trình, dự án triển khai chậm hoặc phải tạm dừng.

Trong điều kiện đó, tình hình kinh tế - xã hội vẫn đạt một số kết quả tích cực như tốc độ tăng trưởng dương (đạt 1,42%); thu ngân sách tăng 9,2% so với cùng kỳ; sản xuất công nghiệp tăng 4,45%; xuất khẩu hàng hóa tăng 24.4%; thu hút vốn đầu tư nước ngoài tăng 4,4%; lạm phát được kiểm soát…

Tuy nhiên, mức tăng trưởng 1,42% là mức thấp nhất kể từ năm 2000, trong khi dự báo tăng trưởng cả năm chỉ đạt khoảng 3%. Số doanh nghiệp thành lập mới giảm 13,6%, trong khi số doanh nghiệp tạm dừng tăng 16,7%.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh cho rằng, nguyên nhân trực tiếp và cơ bản của những khó khăn trên là do tác động nghiêm trọng của dịch COVID-19 bên cạnh những nguyên nhân chủ quan về cơ chế, chính sách.

Chính phủ đã phân tích kỹ nguyên nhân của các bất cập, hạn chế nêu trên và đang chỉ đạo quyết liệt việc hoàn thiện thể chế, xây dựng pháp luật theo hướng đẩy mạnh phân cấp, phân quyền đi đôi với tăng cường kiểm tra, giám sát, đơn giản hóa thủ tục, tạo thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp.

Tại kỳ họp sắp tới, bên cạnh việc thảo luận, quyết định nhiều vấn đề quan trọng như quy hoạch sử dụng đất quốc gia; tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm xã hội; kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế; công tác phòng chống tham nhũng, Quốc hội cũng sẽ thảo luận những biện pháp tháo gỡ vướng mắc về thể chế để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công như một trong những biện pháp quan trọng để thúc đẩy phục hồi kinh tế ngay trong những tháng cuối năm.

Dự báo, trong thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và chưa thể kết thúc trong tương lai gần. Nguy cơ bùng phát các đợt dịch mới vẫn còn. Tình trạng thiếu hụt vaccine, thuốc điều trị vẫn nghiêm trọng, nhất là ở các nước đang phát triển và kém phát triển.

Nhiều nước đang từng bước chuyển chiến lược “không COVID-19” sang thích ứng, tìm cách sống chung với COVID-19 để phục hồi kinh tế, từng bước mở cửa trở lại.

Ở trong nước, tại đợt dịch thứ 4, dù đang được kiểm soát nhưng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đặc biệt là nguy cơ dịch tấn công vào các khu công nghiệp, khu vực có mật độ dân cư cao, tác động nghiêm trọng hơn đến việc phục hồi kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội.

Trong bối cảnh đó, Phó Thủ tướng Thường trực cho biết, Chính phủ sẽ hoàn thiện Chiến lược tổng thể phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới trong tháng 10. Trên cơ sở đó, các cấp, các ngành, địa phương phải chủ động khẩn trương xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Tiếp tục huy động cả hệ thống chính trị vào phòng chống dịch; tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp; tăng cường vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; đồng thời nâng cao năng lực chỉ đạo, điều hành, nhất là hệ thống chính trị cơ sở, trong phòng chống dịch bệnh.

Nâng cao năng lực hệ thống y tế, nhất là y tế dự phòng, y tế cơ sở; tăng cường nguồn nhân lực, xây dựng các chính sách thỏa đáng đối với cán bộ y tế và lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch.

Khẩn trương triển khai lộ trình thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 theo hướng nếu xuất hiện ổ dịch, nhanh chóng khoanh vùng, xét nghiệm với tốc nhanh hơn tốc độ lây lan; cách ly phạm vi hẹp nhất có thể, hạn chế ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh và đời sống nhân dân. Đồng thời, đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng để thực hiện lộ trình thích ứng an toàn đối với các địa phương có dịch.

Cùng với đó, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống dịch bệnh; đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu, chuyển giao và sản xuất vaccine, thuốc điều trị trong nước; triển khai hộ chiến vaccine phù hợp với xu hướng chung của thế giới; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động ngoại giao, hợp tác quốc tế trong phòng chống dịch bệnh./.

Tác giả bài viết: Hải Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới ban hành

Trình phê duyệt Kế hoạch công tác năm 2021 của Sở Lao động TBXH tỉnh Bình Phước

Trình phê duyệt Kế hoạch công tác năm 2021 của Sở Lao động TBXH tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 15/11/2021

Triển khai thực hiện giải quyết TTHC trên Cổng DVC quốc gia

Triển khai thực hiện giải quyết TTHC trên Cổng DVC quốc gia

Ngày ban hành: 28/10/2021

Thành lập Ban tổ chức và tổ phục vụ Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 cuả tỉnh Bình Phước theo hình thức trực tuyến

Thành lập Ban tổ chức và tổ phục vụ Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 cuả tỉnh Bình Phước theo hình thức trực tuyến

Ngày ban hành: 28/10/2021

kế hoạch đào tạo giai đoạn 2016-2025

kế hoạch đào tạo giai đoạn 2016-2025

Ngày ban hành: 27/10/2021

phối hợp tuyên truyền trực tuyến chương trình ca nhạc

phối hợp tuyên truyền trực tuyến chương trình ca nhạc

Ngày ban hành: 27/10/2021

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI về công tác dân vận

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI về công tác dân vận

Ngày ban hành: 27/10/2021

Quyết định Thành lập các tổ an toàn Covid-19 tại Sở Ngoai vụ

Quyết định Thành lập các tổ an toàn Covid-19 tại Sở Ngoai vụ

Ngày ban hành: 27/10/2021

Quyết định thành lập Tổ kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng, chống dịch Covid - 19 đối với công chức và người lao động Sở Ngoại vụ

Quyết định thành lập Tổ kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng, chống dịch Covid - 19 đối với công chức và người lao động Sở Ngoại vụ

Ngày ban hành: 27/10/2021

Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 1847/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đề án văn hóa công vụ

Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 1847/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đề án văn hóa công vụ

Ngày ban hành: 27/10/2021

Phê duyệt Đề án thành lập Trường Trung cấp Miền Nam

Phê duyệt Đề án thành lập Trường Trung cấp Miền Nam

Ngày ban hành: 27/10/2021

Đề nghị ban hành Kế hoạch triển khai Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Đề nghị ban hành Kế hoạch triển khai Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Ngày ban hành: 27/10/2021

Nhập liệu phần mềm an sinh xã hội

Nhập liệu phần mềm an sinh xã hội

Ngày ban hành: 27/10/2021

Thành lập Ban chỉ đạo triển khai xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 90012015

Thành lập Ban chỉ đạo triển khai xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 90012015

Ngày ban hành: 27/10/2021

Thực hiện chuyển đổi, áp dụng từ Hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 sang Hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Thực hiện chuyển đổi, áp dụng từ Hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 sang Hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Ngày ban hành: 27/10/2021

Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức 2021

Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức 2021

Ngày ban hành: 27/10/2021

Công khai danh sách Hòa giải viên lao động

Công khai danh sách Hòa giải viên lao động

Ngày ban hành: 27/10/2021

Quyết định ban hành Quy chế tổ chức xét tuyển viên chức năm 2021

Quyết định ban hành Quy chế tổ chức xét tuyển viên chức năm 2021

Ngày ban hành: 27/10/2021

Chuyển đổi, áp dụng từ Hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 sang Hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Chuyển đổi, áp dụng từ Hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 sang Hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015

Ngày ban hành: 27/10/2021

Tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Phước nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền Tân Sửu năm 2021

Tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Phước nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền Tân Sửu năm 2021

Ngày ban hành: 26/10/2021

Thực hiện báo cáo nhanh số liệu thăm tặng quà đối tượng chính sách người có công nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021

Thực hiện báo cáo nhanh số liệu thăm tặng quà đối tượng chính sách người có công nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021

Ngày ban hành: 26/10/2021

Báo cáo tình hình lao động dôi dư khi sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập 2015-2020

Báo cáo tình hình lao động dôi dư khi sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập 2015-2020

Ngày ban hành: 26/10/2021

Kế hoạch tổ chức thực hiện kê khai tài sản thu nhập năm 2021

Kế hoạch tổ chức thực hiện kê khai tài sản thu nhập năm 2021

Ngày ban hành: 25/10/2021

Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo Nghị quyết thay thế NQ 11

Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo Nghị quyết thay thế NQ 11

Ngày ban hành: 25/10/2021

Công chức tham dự tập huấn phần mềm theo dõi, đánh giá xác định Chỉ số CCHC

Công chức tham dự tập huấn phần mềm theo dõi, đánh giá xác định Chỉ số CCHC

Ngày ban hành: 25/10/2021

Kế hoạch tổ chức thực hiện kê khai tài sản thu nhập năm 2021

Kế hoạch tổ chức thực hiện kê khai tài sản thu nhập năm 2021

Ngày ban hành: 25/10/2021

Khảo sát hành lang pháp lý liên quan đến chuyển đổi số trong GDNN

Khảo sát hành lang pháp lý liên quan đến chuyển đổi số trong GDNN

Ngày ban hành: 22/10/2021

Báo cáo tình hình và kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021

Báo cáo tình hình và kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021

Ngày ban hành: 22/10/2021

Thông báo về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm lại đối với công chức

Thông báo về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm lại đối với công chức

Ngày ban hành: 22/10/2021

Xử lý thuốc Prothionamide quá hạn nguồn Quỹ toàn cầu

Xử lý thuốc Prothionamide quá hạn nguồn Quỹ toàn cầu

Ngày ban hành: 21/10/2021

Triển khai thực hiện, xác định Chỉ số CCHC

Triển khai thực hiện, xác định Chỉ số CCHC

Ngày ban hành: 21/10/2021

Kết quả thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực lao động, người có công và xã hội năm 2021

Kết quả thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực lao động, người có công và xã hội năm 2021

Ngày ban hành: 21/10/2021

Điều chuyển vốn đầu tư xây dựng công trình nâng cấp , cải tạo Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bù đăng

Điều chuyển vốn đầu tư xây dựng công trình nâng cấp , cải tạo Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bù đăng

Ngày ban hành: 18/10/2021

Thông tin của cán bộ nhận Bản tin điện tử CCHC

Thông tin của cán bộ nhận Bản tin điện tử CCHC

Ngày ban hành: 15/10/2021

Đề nghị cấp lại mật khẩu, tạo mới và chuẩn hóa Email công vụ

Đề nghị cấp lại mật khẩu, tạo mới và chuẩn hóa Email công vụ

Ngày ban hành: 12/10/2021

Tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội năm 2021

Tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội năm 2021

Ngày ban hành: 08/10/2021

Rà soát, lập danh sách cán bộ, công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý

Rà soát, lập danh sách cán bộ, công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý

Ngày ban hành: 08/10/2021

Vận đổng ủng hộ Chương trình sóng và máy tính cho em

Vận đổng ủng hộ Chương trình sóng và máy tính cho em

Ngày ban hành: 06/10/2021

Cung cấp thông tin phục vụ tuyên truyền 25 năm tái lập tỉnh

Cung cấp thông tin phục vụ tuyên truyền 25 năm tái lập tỉnh

Ngày ban hành: 05/10/2021

Báo cáo nhu cầu kinh phí thực hiện pháp lệnh ưu đãi NCC với cách mạng năm 2021

Báo cáo nhu cầu kinh phí thực hiện pháp lệnh ưu đãi NCC với cách mạng năm 2021

Ngày ban hành: 04/10/2021

Kết nối phần mền bảo hiểm thất nghiệp với cổng dịch vụ công của tỉnh

Kết nối phần mền bảo hiểm thất nghiệp với cổng dịch vụ công của tỉnh

Ngày ban hành: 04/10/2021

Phối hợp chuẩn bị nội dung tham mưu UBND tỉnh làm việc với tổ công tác đặt biệt phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ LĐTBXH

Phối hợp chuẩn bị nội dung tham mưu UBND tỉnh làm việc với tổ công tác đặt biệt phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ LĐTBXH

Ngày ban hành: 02/10/2021

Báo cáo đoàn kiểm tra BDVTU việc triển khai thực hiện công tác dân vận chính quyền tại đơn vị năm 2021

Báo cáo đoàn kiểm tra BDVTU việc triển khai thực hiện công tác dân vận chính quyền tại đơn vị năm 2021

Ngày ban hành: 01/10/2021

Báo cáo đoàn kiểm tra BDVTU việc triển khai thực hiện công tác dân vận chính quyền tại đơn vị năm 2021

Báo cáo đoàn kiểm tra BDVTU việc triển khai thực hiện công tác dân vận chính quyền tại đơn vị năm 2021

Ngày ban hành: 01/10/2021

Quyết định Về việc thành lập Tổ tư vấn tham mưu giải quyết công tác thanh tra, khiếu nại, tố cáo, thi hành pháp luật và xử lý vi phạm hành chính

Quyết định Về việc thành lập Tổ tư vấn tham mưu giải quyết công tác thanh tra, khiếu nại, tố cáo, thi hành pháp luật và xử lý vi phạm hành chính

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thông báo danh sách các sinh phẩm/trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đã được cấp số đăng ký, GPNK kèm thông tin hiệu năng và khả năng cung ứng và giá bán do đơn vị cung ứng công bố (cập nhật lần 8)

Thông báo danh sách các sinh phẩm/trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đã được cấp số đăng ký, GPNK kèm thông tin hiệu năng và khả năng cung ứng và giá bán do đơn vị cung ứng công bố (cập nhật lần 8)

Ngày ban hành: 27/09/2021

Về việc danh sách các sinh phẩm/trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đã được cấp số đăng ký, GPNK kèm thông tin hiệu năng và khả năng cung ứng và giá bán do đơn vị cung ứng công bố (cập nhật lần 9).

Về việc danh sách các sinh phẩm/trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đã được cấp số đăng ký, GPNK kèm thông tin hiệu năng và khả năng cung ứng và giá bán do đơn vị cung ứng công bố (cập nhật lần 9).

Ngày ban hành: 27/09/2021

V/v sử dụng thuốc ARV thay thế Lopinavir/ritonavir 80/20mg/ml điều trị cho trẻ em nhiễm HIV

V/v sử dụng thuốc ARV thay thế Lopinavir/ritonavir 80/20mg/ml điều trị cho trẻ em nhiễm HIV

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống nhất danh mục trang thiết bị phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 cho cán bộ chiến sỹ và can phạm, phạm nhân

Thống nhất danh mục trang thiết bị phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 cho cán bộ chiến sỹ và can phạm, phạm nhân

Ngày ban hành: 27/09/2021

QĐ kiện toàn Đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở văn phòng Sở

QĐ kiện toàn Đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở văn phòng Sở

Ngày ban hành: 27/09/2021

Kế hoạch Tổ chức thực hiện Kế hoạch số 267/KH-UBND ngày 14/8/2021 của UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 05/8/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh.

Kế hoạch Tổ chức thực hiện Kế hoạch số 267/KH-UBND ngày 14/8/2021 của UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 05/8/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh.

Ngày ban hành: 24/09/2021

Công báo Bình Phước
cks
app NCOVI
tuyên truyền PC dịch Covid-19
tuyên truyền PC dịch Covid-19
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay51,607
  • Tháng hiện tại2,024,621
  • Tổng lượt truy cập85,478,902
ỨNG DỤNG
bp today
onewin qr
ioffice
CONG BAO
Portal_Ispeed
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây