Ngày 05/4/2022, Khối thi đua số 4 tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2021, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Thứ năm - 07/04/2022 08:44 1175
     Tham dự Hội nghị gồm có: Ông Nguyễn Tuấn - Phó Trưởng ban Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thuộc Khối thi đua số 4.
     Khối thi đua số 4 gồm các đơn vị: Ban Quản lý Khu kinh tế - Khối trưởng năm 2022, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch.
     Năm 2021 là năm chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch bệnh Covid-19, song các đơn vị trong khối đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác thi đua, khen thưởng có nhiều đổi mới theo hướng tích cực, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị nói riêng và của tỉnh nói chung.
     Với những thành tích đóng góp nổi bật trong năm 2021, các đơn vị: Sở Tài chính, Sở Công thương được Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh được tặng thưởng Bằng khen do có thành tích tiêu biểu xuất trong công tác vận động doanh nghiệp đóng góp, hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
     Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tuấn - Phó Trưởng ban Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được của khối thi đua số 4 trong năm 2021. Đồng thời đề nghị khối cần tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; bám sát nhiệm vụ của của từng đơn vị để phát động các phong trào thi đua có hiệu quả gắn với triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua do Chính phủ và UBND tỉnh phát động. Bên cạnh đó cần làm tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố tích cực, những điển hình tiên tiến xuất sắc.
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến - Đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh (Khối trưởng năm 2021) tặng hoa cho đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế (Khối trưởng năm 2022).
     Tại Hội nghị, Khối thi đua số 4 đã phát động phong trào thi đua và thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022, trên cơ sở bám sát chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, chủ động thích ứng, an toàn, hiệu quả, phục hồi phát triển”.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2022.
Ngô Duy Bình
 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập870
  • Hôm nay76,673
  • Tháng hiện tại76,673
  • Tổng lượt truy cập362,082,476
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Bqlkkt_phong chong covid
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây