Hotline Sở Ngoại vụ

Đoàn lãnh đạo tỉnh đi chúc Tết tỉnh KAMPONGTHOM – Vương quốc CAMPUCHIA 

Thứ năm - 05/10/2017 17:10 238 0
Nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của dân tộc Khơmer, sáng ngày 11/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng cùng Đoàn công tác của tỉnh đã thăm, chúc tết chính quyền và nhân dân tỉnh Kampong Thom, Vương quốc Campuchia. Tiếp đón đoàn có ngài Sik Lu, tỉnh trưởng tỉnh Kampong Thom, các ngài phó tỉnh trưởng và lãnh đạo lực lượng vũ trang, các Sở, ban, ngành tỉnh KampongThom.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chính quyền và nhân dân tỉnh Kampong Thom nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của dân tộc Khmer.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Kampong Thom, tỉnh trưởng Sik Lu đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm chân thành mà lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã dành cho chính quyền và nhân dân tỉnh Kampong Thom. Ông bày tỏ tin tưởng rằng tình đoàn kết hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Campuchia nói chung; tỉnh Bình Phước và tỉnh KampongThom nói riêng sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Cũng trong dip này, Đoàn đã đến thăm, chúc tết và động viên cán bộ chiến sĩ Đội K72 của tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hi sinh trong cuộc chiến tranh tại Campuchia.
 Nguyễn Thị Hằng (phòng Lãnh sự)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây