Hoc tap bac

Nhập, khai thác dữ liệu và báo cáo tình hình sử dụng phần mềm trợ giúp an sinh xã hội

Thứ năm - 28/10/2021 10:14 1292
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhận được Công văn số 1020/CV-BUCA/2021 ngày 16/9/2021 của Công ty cổ phần BUCA về việc báo cáo tình hình xử lý các yêu cầu phát sinh của phần mềm phần mềm trợ giúp an sinh xã hội và đề xuất tăng cường phối hợp khai thác xử dụng phần mềm.
Vừa qua Công ty cổ phần BUCA đã triển khai xây dựng phần mềm trợ giúp an sinh xã hội cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước, đông thời thực hiện chính lý, bổ sung, cấp nhất hệ thống phần mềm theo yêu cầu của các các đơn vị, các phỏng chuyên môn nhằm đáp ứng công tác nhập, khai thác dù liệu và kết nối vào hệ thống máy chủ của Trung tâm tích hợp dữ liệu tinh phục vụ công tác quản lý.
Nhằm dành đảm bảo hiệu quả sử dụng, khai thúc phần mềm. Sở Lao động - Thương bình và Xã hội đề nghị các phòng chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở và Phòng (Nội vụ) Lao động Thương - hình và Xã hội các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nhập và khai thác dữ liệu tử phần mềm trợ giúp an sinh xã hội của tỉnh; đồng thời có văn bản báo cáo đánh giá và đề xuất kiến nghị sau thời gian sử dụng gửi về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để tổng hợp, phản hồi với đơn vị cung cấp phần mềm. Các thông tin liên quan phần mềm trợ giúp an sinh xã hội đề nghị liên hệ Đ/C Tuân - quản trị phần mềm (số DT 0823009393) để phối hợp.
 (Gửi kèm Công văn số 1020/CV-BUCA/2021 của Công ty cổ phần BUCA)
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phạm Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây