Lực lượng vũ trang Campuchia chúc tết Bộ đội Biên phòng Bình Phước

Thứ sáu - 02/02/2024 08:37 633

(CTTĐTBP) - Sáng 01/02/2023, các đoàn lực lượng Hiến binh Hoàng gia, Ty công an, Tiểu khu quân sự 3 tỉnh Tboung Khmum, Kratie, Mundulkiri; Ty công an, Hiến binh Hoàng gia tỉnh Stung Treng và Công an cửa khẩu Tbeng Sre, Tổng cục Công an di trú, Bộ Nội vụ Campuchia đã đến thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bình Phước nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Việt Nam.
 

1 15371001022024
Lực lượng hiến binh Hoàng gia tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP Bình Phước

Trưởng các đoàn lực lượng vũ trang nước bạn đã gửi lời chúc mừng năm mới thắng lợi, may mắn, bình an đến mỗi cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong lực lượng BĐBP tỉnh Bình Phước nói riêng và nhân dân Bình Phước nói chung. Đồng thời đánh giá cao sự phối hợp, trao đổi thông tin trong thời gian qua giữa lực lượng BĐBP Bình Phước và các lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia, nhất là trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm. Đại diện các đoàn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và sự giúp đỡ, hỗ trợ về cả vật chất và tinh thần của BĐBP tỉnh Bình Phước dành cho lực lượng vũ trang Campuchia để cùng nhau xây dựng, giữ vững đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và ngày càng phát triển. 

2 15372901022024
Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Phước trao tặng kinh phí cho Ty công an tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia

 

3 15374501022024
Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia chúc tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Bình Phước nhân dịp tết cổ truyền dân tộc

Chân thành cảm ơn những tình cảm của các đoàn bạn đến thăm hỏi, chúc tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Bình Phước nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Đại tá Bùi Minh Soái, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Bình Phước mong muốn thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng hơn nữa trong công tác quản lý bảo vệ biên giới, đấu tranh phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm mua bán người, ma túy, vượt biên trái phép và hoạt động của các thế lực thù địch. Trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã trao tặng các đoàn một phần kinh phí phục vụ cho các hoạt động, công tác của đơn vị bạn./.

Link:https://baobinhphuoc.com.vn/news/1/153842/luc-luong-vu-trang-campuchia-chuc-tet-bo-doi-bien-phong-binh-phuoc

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,183
  • Hôm nay59,314
  • Tháng hiện tại12,324,273
  • Tổng lượt truy cập360,991,384
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây