Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm Trường Tiểu học Tân Xuân C

Thứ năm - 28/09/2023 09:09 3224

(CTTĐTBP) - Trong chuỗi hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu 2023, góp phần tạo thói quen đọc sách cho đội viên thiếu nhi, đồng thời tạo thêm nhiều không gian để đội viên thiếu nhi sinh hoạt đội, chiều 27/9, đoàn công tác của Chủ tịch nước và Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức khánh thành, trao tặng và bàn giao công trình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” và trao tặng 2 phòng học máy vi tính tại Trường Tiểu học Tân Xuân C, thành phố Đồng Xoài.

Dự lễ có: Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy; Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và lãnh đạo trung ương, tỉnh Bình Phước thăm và khánh thành các công trình giáo dục tại Trường Tiểu học Tân Xuân C

Tại buổi thăm, trao tặng các công trình cho Trường Tiểu học Tân Xuân C, các em học sinh, đội viên và giáo viên của trường đã có buổi gặp gỡ trang trọng và thân thiện với đoàn công tác. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và lãnh đạo trung ương đã ân cần hỏi thăm các học sinh, giáo viên về tình hình học tập năm học mới cũng như không khí trung thu đang diễn ra.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ân cần thăm hỏi tình hình học tập của học sinh Trường Tiểu học Tân Xuân C
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao kinh phí 2 phòng máy vi tính cho Trường Tiểu học Tân Xuân C
Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tặng công trình “Không gian đọc sách tương tác và sinh hoạt Đội” cho Trường Tiểu học Tân Xuân C

Đoàn công tác đã được nghe đại diện nhà trường báo cáo về quá trình hơn 20 năm xây dựng để đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. 

Tại chương trình, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng các đồng chí lãnh đạo đã thực hiện nghi lễ khánh thành và trao tặng công trình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội”, trị giá 350 triệu đồng. Để động viên, khích lệ tinh thần học tập cũng như dành tình cảm cho các em học sinh Trường Tiểu học Tân Xuân C, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tặng 2 phòng máy tính cho các em học sinh của trường, trị giá 400 triệu đồng.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tham quan 2 phòng máy tính tặng cho Trường Tiểu học Tân Xuân C

Link: https://baobinhphuoc.com.vn/news/1/149025/chu-tich-nuoc-tham-truong-tieu-hoc-tan-xuan-c

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập806
  • Hôm nay24,061
  • Tháng hiện tại12,289,020
  • Tổng lượt truy cập360,956,131
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây