53 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và khu vực

Thứ năm - 01/12/2022 08:24 1626

(CTTĐTBP) - Chiều 30/11, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu tỉnh tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh và cấp khu vực năm 2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi chủ trì buổi lễ; cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành liên quan và trên 50 đại biểu là chủ các cơ sở CNNT tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đánh giá cao các sản phẩm CNNT tiêu biểu về mẫu mã, chất lượng và phạm vi thị trường tiêu thụ rộng lớn, vươn tầm thế giới
Phó Giám đốc Sở Công Thương Trương Tấn Nhất Linh báo cáo kết quả bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu năm 2022

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố, trao giấy chứng nhận cho 36 sản phẩm, nhóm sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh (lần thứ 6 trong năm 2022) và 17 sản phẩm, nhóm sản phẩm được công nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi và Phó Giám đốc Sở Công Thương Trương Tấn Nhất Linh tặng hoa và trao giấy chứng nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cho các cơ sở

Qua các lần bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu của tỉnh năm 2022 đã khẳng định ưu thế về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng cao và có thị trường tiêu thụ lớn. Các sản phẩm được bình chọn là sản phẩm CNNT tiêu biểu đặc thù của tỉnh. Trong đó, có nhiều sản phẩm chủ lực, truyền thống và có những sản phẩm mới.

Phát biểu kết luận tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đánh giá cao các sản phẩm CNNT tiêu biểu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và phạm vi thị trường tiêu thụ rộng lớn, vươn tầm thế giới.

Các sản phẩm CNNT tiêu biểu của tỉnh có chất lượng cao và thị trường tiêu thụ lớn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đề nghị các cơ sở CNNT có sản phẩm được bình chọn CNNT tiêu biểu tiếp tục sáng tạo, cải tiến, hoàn thiện sản phẩm; ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất tạo ra sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, góp phần hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh. Giao Sở Công Thương phối hợp với các sở, ngành tiếp tục lựa chọn ra các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh để tham gia bình chọn cấp khu vực và quốc gia do Cục Công Thương địa phương và Bộ Công Thương tổ chức./.

Tác giả bài viết: Đài PT-TH&BBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay62,459
  • Tháng hiện tại1,056,127
  • Tổng lượt truy cập363,061,930
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây