Bình Phước chuẩn bị sẵn sàng cho Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2020

Thứ hai - 21/12/2020 08:08 1284
(CTTĐTBP) - Sáng nay 20/12, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước và lễ khánh thành Tổ hợp nhà máy CPV Food, tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước

Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo Công ty TNHH CPV Food và lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC, Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex Bình Phước. 

Theo báo cáo của các đơn vị liên quan, đến nay công tác chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng này đang được gấp rút hoàn thiện để chính thức diễn ra vào ngày 23/12.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với các đơn vị liên quan

Đã có khoảng 900 thư mời dự hội nghị được phát hành đến các đại biểu. Cơ sở vật chất như: nhà bạt, sân khấu nơi diễn ra hội nghị, khu vực kiểm tra y tế, công tác an ninh, an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được các ngành liên quan cùng Công ty TNHH CPV Food, Tổng công ty Becamex IDC, Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex Bình Phước phối hợp triển khai bài bản, đảm bảo tiến độ đề ra. 

Kiểm tra thực tế, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong công tác phối hợp để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý công tác an ninh, an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác phòng chống dịch phải thật chặt chẽ. Bên cạnh đó, công tác truyền thông, lễ tân, đón tiếp đại biểu… phải chu đáo, chi tiết và có những phương án dự phòng cần thiết, vì tham gia sự kiện có khách mời quốc tế, lãnh đạo của Trung ương, các tỉnh, thành bạn và những nhà đầu tư của tỉnh. 

“Hội nghị lần này có ý nghĩa rất quan trọng, là cơ hội để quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đến các nhà đầu tư trong, ngoài nước. Do đó, đề nghị các sở, ngành liên quan phải hết sức tập trung, thường xuyên rà soát công tác chuẩn bị để Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước và Lễ khánh thành Tổ hợp nhà máy CPV Food diễn ra thành công”, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền nhấn mạnh./.

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập741
  • Hôm nay97,643
  • Tháng hiện tại620,800
  • Tổng lượt truy cập362,626,603
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây