Trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân về cấp căn cước công dân

Thứ năm - 11/03/2021 16:50 2034
(CTTTĐTBP) - Trung tâm Phục vụ hành chính công (TTPVHCC) nhận được phản ánh kiến nghị có mã số PAKN.20210219.0005 có nội dung: “Dịch vụ công tỉnh Bình phước 10h sáng ngay 19-2-2021 đã ngưng nhận hồ sơ làm căn cước công dân”. Về việc này, TTPVHCC xin trả lời như sau:
Trong giai đoạn đầu triển khai việc cấp Căn cước công dân (CCCD), số lượng người dân đến nộp hồ sơ rất đông so với khả năng tiếp nhận của bộ phận tiếp nhận hồ sơ (thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bình Phước). Vì vậy, ở mỗi ca làm việc, TTPVHCC chỉ tiếp nhận một số lượng hồ sơ nhất định. Những trường hợp người nộp hồ sơ đến sau đó sẽ được chuyển thời gian hẹn tiếp nhận hồ sơ sang ca làm việc tiếp theo. Việc này không những đảm bảo tính khoa học, giảm bớt thời gian chờ đợi của người nộp hồ sơ mà con đảm bảo chỉ đạo của Bộ Y tế về việc giữ khoảng cách an toàn phòng chống dịch bệnh Covid19.

Hiện nay, để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, Công an tỉnh đã triển khai việc tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD ở các cấp (huyện, thị xã, Thành phố; xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh) các tổ cấp CCCD lưu động đến từng khu phố, ấp. Vì vậy, đề nghị ông (bà) liên hệ với trưởng khu phố, ấp; Công an xã (phường) nơi cư trú hoặc theo dõi thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để nộp hồ sơ cấp CCCD./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập996
  • Hôm nay135,112
  • Tháng hiện tại5,800,427
  • Tổng lượt truy cập412,542,281
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây