Thi trực tuyến tìm hiểu lịch sử, địa danh tỉnh Bình Phước và 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ ba - 12/03/2019 11:02 1.456 0
(CTTĐTBP) - Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về các địa danh, di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh và tìm hiểu 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam trên Cổng thông tin điện tử Công đoàn tỉnh Bình Phước (http://ldldbinhphuoc.org.vn) sẽ chính thức khởi động đợt 1 từ 8 giờ 00 ngày 15/3/2019 đến 16 giờ 30 ngày 15/4/2019.
cuoc thi truc tuyen tim hieu lich sudia danh bp
Người dự thi truy cập vào địa chỉ: https://cuocthi.ldldbinhphuoc.org.vn/ để "Đăng ký thí sinh" và dự thi
 
Đợt 1 với nội dung thi tìm hiểu về các địa danh, di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Đợt 2 thi tìm hiểu về lịch sử Công đoàn tỉnh Bình Phước sau 22 năm thành lập và phát triển, thời gian diễn ra từ 8 giờ 00 ngày 16/4/2019 đến 16 giờ 30 ngày 15/5/2019.

Đợt 3 thi tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam 90 năm xây dựng và phát triển, thời gian diễn ra từ 8 giờ 00 ngày 16/5/2019 đến 16 giờ 30 ngày 15/6/2019.

Đối tượng tham dự cuộc thi là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong tỉnh (là đoàn viên và chưa là đoàn viên Công đoàn). Người tham gia cuộc thi truy cập vào địa chỉ (http://ldldbinhphuoc.org.vn) để trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm về: Các địa danh, di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Bình Phước, Lịch sử xây dựng và phát triển của Công đoàn Việt Nam qua 90 năm, Công đoàn tỉnh Bình Phước qua 22 năm xây dựng và phát triển. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 phương án trả lời để người dự thi chọn 1 phương án đúng. Sau khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, người tham gia sẽ trả lời một câu hỏi phụ là dự đoán về số người tham gia cuộc thi (là cơ sở để xếp loại khi có nhiều người cùng trả lời đúng).
 
cuoc thi truc tuyen tim hieu lich sudia danh bp2
Cuộc thi chia thành 3 đợt. Thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng mời xem chi tiết tại đây: https://cuocthi.ldldbinhphuoc.org.vn/about/
 
Thông qua cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) về truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân; vị trí, vai trò, chức năng và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam, về lịch sử 22 năm thành lập và phát triển của tỉnh Bình Phước. Nâng cao kiến thức trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ về các địa danh, các di tích của tỉnh Bình Phước; phong trào công nhân, hoạt động công đoàn Việt Nam 90 năm xây dựng và phát triển, 22 năm xây dựng và phát triển Công đoàn tỉnh Bình Phước, các chương trình phúc lợi và thiết chế công đoàn. Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: T.P

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây