Khai mạc Lớp tập huấn bóng chuyền hơi - thể dục dưỡng sinh

Thứ ba - 23/10/2018 09:17 257 0
(CTTĐTBP) - Ngày 22/10, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh đã tổ chức khai mạc Lớp tập huấn bóng chuyền hơi - thể dục dưỡng sinh. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Hội Người cao tuổi tỉnh, Hội bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh; cùng hơn 100 học viên đến từ các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trên địa bàn toàn tỉnh.
Tap huan duong sinh
Tặng hoa cho các đơn vị tham gia tập huấn

Qua chương trình tập huấn, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng tổ chức tập luyện, biểu diễn môn thể dục dưỡng sinh, cũng như giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Đặc biệt, trong chương trình tập huấn lần này, các học viên sẽ được bổ sung những kiến thức của Luật thi đấu bóng chuyền hơi. Đây là bộ môn mới và đang dần phổ biến hiện nay, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, nhất là người trung niên và người cao tuổi.

Lớp tập huấn nhằm động viên đông đảo người cao tuổi trên địa bàn tỉnh tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Qua đó, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn từ nay đến năm 2020.

Lớp tập huấn kéo dài đến ngày 30/10./.

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây